‘Ten Hag phải quỳ xuống xin tôi tha thứ và xin lỗi Ronaldo’

(PLO)- Erik ten Hag sẽ quỳ xuống cầu xin tôi tha thứ và xin lỗi Cristiano Ronaldo vì sự thiếu tôn trọng gây sốc mà ông ta đã làm.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đó là lời nói của nhà báo, MC nổi tiếng Piers Morgan nhắm thẳng vào Manchester United và HLV Erik Ten Hag. Piers Morgan là bạn thân của Cristiano Ronaldo và là một cổ động viên cuồng nhiệt của Arsenal.

Ronaldo bị chỉ trích dữ dội

Ronaldo bị chỉ trích dữ dội

(PLO)- Huyền thoại của Manchester United Eric Cantona đã chỉ trích Cristiano Ronaldo là không chịu nhìn thẳng vào bản thân và chấp nhận thực tế.

Trước khi VCK World Cup 2022 diễn ra, Piers Morgan đã thực hiện cuộc phỏng vấn chấn động với Ronaldo, trong đó, CR7 đã chỉ trích CLB chủ quản MU, HLV Erik Ten Hag và các đồng đội cũ tại “quỷ đỏ”. Ronaldo khẳng định Ten Hag không tôn trọng anh thì chả việc gì anh phải tôn trọng Ten Hag.

Ronaldo khẳng định Ten Hag không tôn trọng anh thì anh cũng không tôn trọng Ten Hag. ẢNH: MIRROR

Ronaldo khẳng định Ten Hag không tôn trọng anh thì anh cũng không tôn trọng Ten Hag. ẢNH: MIRROR

Kết quả là Ronaldo và MU đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Ronaldo, 37 tuổi giờ đã yên vị ở CLB Al Nassr của Saudi Arabia với bản hợp đồng 2,5 năm kỷ lục thế giới trị giá 173 triệu bảng Anh/năm. Trong khi đó, kể từ khi Ronaldo rời đi, MU lại chơi thăng hoa và thắng liền 9 trận liên tiếp, trong đó có 7 trận tại Premier League.

Erik ten Hag đã giúp đội chủ sân Old Trafford hoạt động như “một cỗ máy được bôi trơn tốt”, nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục trước những gì HLV người Hà Lan đã làm tại Old Trafford sau mâu thuẫn với Ronaldo. Và người đó không ai khác là Piers Morgan.

Rõ ràng là cầu thủ 37 tuổi không thể ở lại MU sau những bình luận của mình về MU, Ten Hag và cả chủ sở hữu đội bóng là gia đình nhà Glazer. Morgan cho biết ông vẫn đang theo dõi xem MU sẽ tiến triển như thế nào khi không có bùa hộ mệnh Ronaldo.

Piers Morgan là CĐV của Arsenal và là bạn thân của Ronaldo. ẢNH: PA

Piers Morgan là CĐV của Arsenal và là bạn thân của Ronaldo. ẢNH: PA

Mặc dù MU tiến bộ đáng kể khi không còn Ronaldo nhưng chừng đó không đủ sức thuyết phục Piers Morgan. Chia sẻ với TalkSport, Morgan hi vọng Arsenal sẽ dạy cho MU 1 bài học và đưa “quỷ đỏ” trở lại mặt đất.

Khi được hỏi liệu MU có tốt hơn khi không có Ronaldo hay không, Piers Morgan trả lời: "Tại sao bạn không quay lại và hỏi tôi vào lúc 18h30 Chủ nhật (giờ Anh) và xem MU cảm thấy tự mãn như thế nào vào lúc đó? Tôi đã xem các trận đấu của MU. Tất cả, họ đã đánh bại một vài đội và họ đã có một kết quả tốt trước Man City.

Chúng ta đừng quá vội vàng, tôi nghĩ rằng Arsenal sẽ hủy diệt hoàn toàn họ vào Chủ nhật. Và sau đó, tại thời điểm đó, tôi sẽ nhắc MU rằng họ đã xoay sở để tận dụng cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử ra sao. Bởi vì, tận dụng thành công cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử là một ý tưởng tuyệt vời”.

Morgan muốn Ten Hag phải xin lỗi Ronaldo. ẢNH: GETTY

Morgan muốn Ten Hag phải xin lỗi Ronaldo. ẢNH: GETTY

Nếu United gây bất ngờ hạ Arsenal ngay tại Emirates vào Chủ nhật, nó sẽ giúp “quỷ đỏ” rút ngắn khoảng cách với “pháo thủ” xuống còn 6 điểm và khiến cuộc đua vô địch Premier League trở nên hấp dẫn hơn.

Ở “lượt đi” trên sân Old Trafford, MU đã thắng Arsenal 3-1. Nhưng với một người hâm mộ Arsenal cuồng nhiệt như Piers Morgan, ông không tin đoàn quân của Ten Hag có thể vượt qua “pháo thủ” Arsenal trên sân khách.

Piers Morgan tuyên bố đanh thép: "Khi chúng tôi (Arsenal) vô địch Premier League và khi Manchester United không vô địch giải đấu vì họ đã loại bỏ GOAT, tôi mong Erik ten Hag sẽ quỳ xuống cầu xin tôi tha thứ và xin lỗi Cristiano Ronaldo vì sự thiếu tôn trọng gây sốc mà ông ta đã làm”.

Ten Hag đã tạo dựng được một niềm tin lớn tại Old Trafford. ẢNH: GETTY

Ten Hag đã tạo dựng được một niềm tin lớn tại Old Trafford. ẢNH: GETTY

Khi Cristiano Ronaldo rời Old Trafford, Marcus Rashford đã nổi lên như một tiền đạo mà Manchester United có thể dựa vào để ghi bàn. Tiền đạo người Anh đã ghi 16 bàn trên mọi đấu trường mùa này.

Arsenal cần phải để tâm đến Marcus Rashford nếu muốn giành trọn 3 điểm trước Manchester United. Trận đấu giữa MU và Arsenal trên sân Emirates trong khuôn khổ Premier League sẽ diễn ra vào lúc 23h30 ngày 22-1. Trước đó, vào lúc 3h rạng sáng mai (19-1), MU sẽ phải thi đấu trận đấu bù Premier League với Crystal Palace.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.