Tấm lòng của nhóm phóng viên, báo chí tỉnh Lâm Đồng gửi bà con vùng bão, lũ

(PLO)- Dù số tiền ủng hộ không nhiều nhưng là tấm lòng của các phóng viên, nhà báo ở tỉnh Lâm Đồng gửi đến bà con đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 16-9, cùng với tấm lòng của cả nước đang hướng về đồng bào các tỉnh phía Bắc chịu ảnh hưởng nặng nề do thiên tai, nhóm phóng viên báo chí đang tác nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng đã góp 30 triệu đồng để trao tặng những hộ dân đang gặp khó khăn, hoạn nạn.

Tấm lòng của nhóm phóng viên báo chí tỉnh Lâm Đồng gửi bà con vùng lũ
Đại diện các phóng viên tác nghiệp ở tỉnh Lâm Đồng trao tiền hỗ trợ người dân bị thương ở Làng Nủ. Ảnh: THANH TÚ

Cụ thể, phóng viên của báo Pháp Luật TP.HCM thường trú ở tỉnh Lâm Đồng (đang được điều động tác nghiệp, đưa tin tình hình lũ lụt tại các tỉnh phía Bắc) đã thay mặt nhóm phóng viên trực tiếp trao tặng 30 triệu đồng đến người dân đang gặp khó khăn do mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang và tỉnh Phú Thọ.

Nhà báo Vũ Đình Đông, Chi hội trưởng Chi hội phóng viên thường trú tỉnh Lâm Đồng, cho biết số tiền ủng hộ của anh em báo chí trong tỉnh Lâm Đồng dù không nhiều nhưng là tấm lòng yêu quý của những người làm báo hướng về đồng bào - nơi đang ngày đêm vật lộn với khó khăn, thử thách.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Pháp Luật TP.HCM - 36 năm đi cùng cuộc sống

Pháp Luật TP.HCM - 36 năm đi cùng cuộc sống

(PLO)- Không chỉ hiện diện trên mặt báo, 36 năm qua, báo Pháp Luật TP.HCM còn bền bỉ đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp và đất nước bằng những hành động thiết thực, lan tỏa tinh thần công lý, trách nhiệm và lòng nhân ái.

Chắc chị Quí sẽ mỉm cười nơi chín suối...

Chắc chị Quí sẽ mỉm cười nơi chín suối...

(PLO)- Với 100 triệu đồng hỗ trợ từ bạn đọc Báo Pháp Luật TP.HCM, chồng chị Quí ở Cà Mau cho biết anh sẽ dùng 5 triệu đồng để mua một máy xạ lúa để đi xạ lúa mướn cho bà con, số còn lại gửi tiết kiệm để lo cho con ăn học.

Có được rút BHXH một lần sau 15 năm đóng?

Có được rút BHXH một lần sau 15 năm đóng?

(PLO)- Có được rút BHXH một lần sau 15 năm đóng? Sinh con thứ hai được nghỉ 7 tháng?; đây là hai trong số những câu hỏi được gửi nhiều nhất đến chương trình giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH tại buổi giao lưu trực tuyến sáng nay 25-6.