Sân vận động Thanh Hóa sắp có 10.000 ghế ngồi thay vì ngồi nền bê tông
(PLO)- Thay vì ngồi nền bê tông trên sân vận động Thanh Hóa, tỉnh này đang lắp khoảng 10.000 ghế ngồi trên sân để người hâm mộ bóng đá đến theo dõi, cổ vũ được thoải mái hơn.
Mới đây, trao đổi với PV, ông Cao Hoàng Đức, Giám đốc điều hành CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa cho biết các đơn vị liên quan đang tiến hành lắp đặt khoảng gần 10.000 ghế ngồi trên sân vận động Thanh Hóa đối với toàn bộ khán đài A và B.
Theo ông Đức, việc lắp ghế ngồi trên cả hai khán đài trong thời điểm sau Tết Nguyên Đán và quãng thời gian đội bóng đá Đông Á Thanh Hóa không thi đấu trên sân nhà.
Hiện nay các nhà thầu thi công đang khẩn khẩn trương lắp đặt ghế ngồi tại sân vận động tỉnh Thanh Hóa để phục vụ khán giả, người hâm mộ đến sân theo dõi các trận đấu.
Cũng theo ông Đức, khu vực khán đài B sẽ được hoàn thành trước vào khoảng ngày 21-2, để kịp thời gian phục vụ khán giả hâm mộ đến theo dõi, cổ vũ trận đấu giữa Đông Á Thanh Hoá và Quảng Nam tại vòng 14 V-League 2024-2025.
Trên sân vận động Thanh Hóa, ghế ngồi sẽ có hai màu chủ đạo là xanh và vàng, thay vì trên nền bê tông là màu xanh và trắng.
Màu xanh chiếm phần lớn diện tích lớn trên khán đài, trong khi màu vàng được sắp xếp thành dòng chữ “Thanh Hóa” để tạo điểm nhấn riêng cho câu lạc bộ.
Những năm trước đây, ngoài khu vực khán đài VIP được đầu tư ghế ngồi, khán giả đến xem bóng đá tại đây ngồi dưới nền bê tông.
Trước đó, ngày 14-12-2024, tại kỳ họp HĐND tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn cho biết tỉnh đã bố trí vốn để lắp đặt ghế ngồi phục vụ người hâm mộ.
Theo đó, khán đài sân Thanh Hóa có sức chứa khoảng 12.200 chỗ ngồi. Nếu lắp ghế ngồi sẽ còn khoảng 9.700 chỗ, giảm hơn 2.000 chỗ. Nếu có trận đấu quốc tế chất lượng chuyên môn cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa lo ngại khán giả đến đông sẽ thiếu chỗ.
Khoảng gần 10.000 chiếc ghế nhựa sẽ được lắp đặt tại sân vận động Thanh Hóa phục vụ người hâm mộ.
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn thông tin thêm, hiện địa phương đang quy hoạch sân vận động "đẹp như sân Old Trafford" tại phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa.
Sân vận động mới Thanh Hóa dự kiến có 30.000 chỗ ngồi thuộc khu đô thị Đông Nam thành phố Thanh Hóa. Thời gian tới tỉnh sẽ thu hút nhà đầu tư lớn, đủ tiềm lực để đầu tư khu đô thị này, trong đó có hạng mục sân vận động.
(PLO)- Thương hiệu trà sữa quốc tế CHAGEE sẽ mời khách hàng đến với cửa hàng đầu tiên ở TP.HCM vào ngày 16-7 tại số 59 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Hưng (quận 7 cũ), TP.HCM để trải nghiệm trà sữa nguyên lá đến với người tiêu dùng Việt.
(PLO)- Thương hiệu trà sữa quốc tế CHAGEE sẽ mời khách hàng đến với cửa hàng đầu tiên ở TP.HCM vào ngày 16-7 tại số 59 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Hưng (quận 7 cũ), TP.HCM để trải nghiệm trà sữa nguyên lá đến với người tiêu dùng Việt.
(PLO)- Công ty Luật TNHH TNJ là hãng luật được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao trong hoạt động tư vấn thường xuyên và tố tụng tại Tòa án, tố tụng tại Trọng tài thương mại.
(PLO)- Dự báo trong những ngày tới Biển Đông có thể có áp thấp nhiệt đới, sau mạnh lên thành bão. Do ảnh hưởng của bão, miền Bắc mưa lớn kéo dài trong bốn ngày.
(PLO)- Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tìm chủ sở hữu xe máy Yamaha Mio biển số 59E1-029.75 để phục vụ công tác điều tra vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn.
(PLO)- Không phải những tập đoàn sữa lâu đời tại châu Âu hay Bắc Mỹ, cái tên được xướng lên nhiều nhất tại Giải thưởng Đổi mới Ngành sữa Thế giới (World Dairy Innovation Awards) 2026 đến từ Việt Nam.