Nghi can sát hại hàng xóm ở Quảng Trị bị bắt tại Quảng Nam

(PLO)- Nghi phạm sát hại hàng xóm ở Quảng Trị đã bị bắt giữ khi đang trốn ở Quảng Nam.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 22-5, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đã bắt được Võ Thế Hùng (43 tuổi, ở xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh), nghi phạm sát hại hàng xóm vào ngày 21-5 rồi bỏ trốn khỏi địa bàn.

Nghi can sát hại hàng xóm ở Quảng Trị bị bắt tại Quảng Nam
Nghi phạm giết hàng xóm ở Quảng Trị bị bắt ở Quảng Nam. Ảnh: Công an Quảng Trị.

Theo đó, khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, tại phường Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Trị chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng và Công an phường Điện Ngọc (Điện Bàn - Quảng Nam) đã bắt giữ được Võ Thế Hùng.

Hùng được xác định là hung thủ sát hại hàng xóm ở xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị vào ngày 21-5 rồi sau đó đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan Công an đang làm việc với Hùng để làm rõ hành vi, động cơ phạm tội và xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Như PLO đã đưa tin, khoảng 10 giờ 30 ngày 21-5, chính quyền xã Vĩnh Giang nhận tin báo ông NTT (63 tuổi, xã Vĩnh Giang) tử vong, hung thủ gây ra án mạng là Hùng.

Sau khi gây án, Hùng đã rời khỏi hiện trường. Thời điểm bỏ trốn, Hùng cởi trần, mặc quần đùi, đi bộ về khu vực rừng rậm ở xã Vĩnh Giang.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan truy xét để bắt giữ Hùng.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.