Ngày 28-10, nhiều khu vực tại TP.HCM xuất hiện mưa lớn. Cơn mưa kéo dài đến đầu giờ chiều làm một số tuyến đường ngập nặng, ảnh hưởng đến việc đi lại và sinh hoạt của người dân.
Ghi nhận của PLO, tại đường Tô Ngọc Vân, đường Linh Đông (phường Hiệp Bình, TP.HCM) và đường An Bình (phường Dĩ An), nước ngập lênh láng, có đoạn sâu hơn nửa bánh xe.
“Mưa lớn là ngập nhưng hôm nay nước rút chậm, ngập sâu, nhiều xe chết máy, rác nổi lềnh bềnh, mỗi lần ô tô chạy qua là nước dạt hết vào nhà” - một người dân sống trong khu vực nói.
Cơ quan chức năng cảnh báo, mưa lớn có thể gây ngập tại các khu vực trũng thấp, đô thị và vùng ven sông, kênh rạch. Trong mưa dông, người dân cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Mưa lớn kết hợp triều cường, người dân TP.HCM sinh hoạt vất vảLENS
(PLO)- Mưa lớn kết hợp triều cường dâng cao khiến nhiều tuyến đường ở TP.HCM ngập sâu, gây khó khăn cho sinh hoạt và kinh doanh của người dân.
TP.HCM: Hàng trăm người được cứu khỏi vùng ngập sâu do mưa lớn
(PLO)- Sau nhiều giờ nỗ lực ứng cứu, lực lượng chức năng đã đưa được hàng trăm người dân, công nhân, trong đó có nhiều người già và trẻ em trong vùng ngập sâu đến nơi an toàn.