HLV Lê Huỳnh Đức rời CLB Công an TP.HCM, ghế nóng khắc nghiệt

(PLO)- CLB Công an TP.HCM đã chính thức chia tay HLV Lê Huỳnh Đức từ chiều 5-5, khép lại quãng thời gian hợp tác ở mùa giải 2025-2026.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Quyết định chia tay HLV Lê Huỳnh Đức được đưa ra sau chuỗi trận thiếu ổn định, khi đội bóng không còn duy trì được hình ảnh như kỳ vọng ở giai đoạn nước rút.

Theo thông tin nội bộ, ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ đã có cuộc họp để nhìn lại tình hình chuyên môn. Sau buổi làm việc này, HLV Lê Huỳnh Đức nói lời chia tay đội bóng, kết thúc nhiệm vụ dẫn dắt CLB Công an TP.HCM. Trước đó, ông được lựa chọn ngồi vào ghế nóng với kỳ vọng giúp đội bóng ổn định lực lượng và tạo bước tiến rõ rệt.

hlv-le-huynh-duc-roi-clb-cong-an-tp-hcm-ghe-nong-khac-nghiet (1).JPG
HLV Lê Huỳnh Đức nói lời chia tay CLB Công an TP.HCM. Ảnh: AV.

Tuy nhiên, kết quả gần đây không ủng hộ nhà cầm quân kỳ cựu. Trong 5 vòng gần nhất tại V-League, CLB Công an TP.HCM để thua tới 4 trận. Những thất bại trước Thanh Hóa, Hải Phòng, CLB Công an Hà Nội và mới nhất là trận thua nhà đương kim vô địch Nam Định 0-2 khiến áp lực ngày càng lớn.

Việc ông Lê Huỳnh Đức mất ghế cũng nâng số HLV phải rời vị trí tại V-League mùa này lên con số 15. Đây là thống kê cho thấy sự khắc nghiệt của giải đấu, nơi các đội bóng thường chọn phương án thay tướng khi thành tích không đáp ứng mục tiêu.

hlv-le-huynh-duc-roi-clb-cong-an-tp-hcm-ghe-nong-khac-nghiet (3).jpg
Tiến Linh cùng đồng đội chơi sa sút trong thời gian gần đây. Ảnh: AV.

Dù phong độ sa sút, CLB Công an TP.HCM không rơi vào khủng hoảng toàn diện. Đội đã sớm hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng và vẫn hiện diện ở nửa trên bảng xếp hạng. Dẫu vậy, việc hụt hơi trong cuộc đua thành tích khiến ban lãnh đạo buộc phải tạo ra thay đổi.

Phía trước, CLB Công an TP.HCM vẫn còn đấu trường Cúp Quốc gia. Trận gặp Nam Định ngày 11-6 tại Thiên Trường là thời cơ cho đội bóng tìm lại tinh thần và nuôi hy vọng khép lại mùa giải bằng một danh hiệu.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.