Freaky vô tình hé lộ bài thi vòng 3, Xám nói về sự liều lĩnh ở vòng 'Bứt phá'

(PLO)- Nếu như Xám vừa kết thúc trận đấu tại vòng 3 với sự thay đổi đầy ngoạn mục thì Freaky có bật mí nhẹ về phần thi sắp tới tại Rap Việt mùa 2. 

Hành trình của Kết nối cùng Rap Việt: Talk & Challenge tuần này tiếp tục mang hai cái tên cực kỳ chất lượng trong Rap Việt mùa 2 đến với các fan hâm mộ là Xám và Freaky.

Xám và Freaky là khách mời của tuần này. Ảnh: CTCC

Với chất giọng thu hút, kỹ năng gần như hoàn hảo và đặc biệt là chất nhạc lofi cực cảm xúc là những dấu ấn đậm nét nhất của Xám tại Rap Việt mùa 2.

Freaky cũng là nhân tố được kỳ vọng rất lớn sẽ có khả năng lọt vào chung kết. Với bản lĩnh sân khấu cũng như cách chơi lyrics, đi flow thần sầu thì Freaky hoàn toàn có thể bứt phá đúng nghĩa trong bài thi sắp tới.

Chương trình đã chuẩn bị sẵn 10 ly đựng đầy nước và một quả bóng bàn, nhiệm vụ của người chơi là rap một đoạn sau đó dùng hơi thổi quả bóng bàn từ vị trí ly nước đầu tiên đến chiếc ly xa nhất có thể, ai thổi được xa hơn sẽ chiến thắng.

Xám đã chiến thắng trong vòng thi đấu "dài hơi".

Với lợi thế về hơi và sức, Xám đã có nhiều pha trình diễn ngoạn mục làm người anh Freaky phải thán phục và đồng ý thua sớm trong trận mở màn.

Trải qua thử thách đầu tiên, hai nam rapper đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị về bản thân cũng như các câu chuyện trong Rap Việt mùa 2.

Ở vòng 3, khi được hỏi trước quyết định thay đổi phong cách đối lập hoàn toàn với 1 Xám tình cảm trước đây mà khán giả vẫn thấy, nam rapper đã có lời giải đáp: “Em nghĩ vì bài của 2 vòng trước em đã quá buồn rồi cho nên vòng 3 em muốn có gì đó tươi vui một tí. Em muốn mọi người biết là Xám cũng có thể làm được nhạc vui, có thể làm được tất cả mọi thể loại chứ không phải là nhạc buồn như mọi người hay thấy”.

Trong khi Xám chia sẻ, Freaky cũng vô tình hé lộ về phần thi sắp tới của mình: “Sao em ngược anh quá vậy, anh có hai bài vui quá giờ là một bài buồn”, điều này chắc chắn sẽ khiến các fan của anh chàng cực kỳ hóng để xem một Freaky tình cảm sẽ như thế nào tại vòng 3 Rap Việt mùa 2.

Ở thử thách thứ 2, cả hai sẽ có 10 hộp quà, trong mỗi hộp quà có một đồ vật nhỏ, người chơi mở hộp quà nhận được món đồ gì thì phải rap freestyle về món đồ đó.

Cả hai tiếp tục thể hiện rõ khả năng freestyle ấn tượng tại vòng 2.

Dù khó nhưng với khả năng của mình, Xám và Freaky đã có một trận đấu bất phân thắng bại đến hộp quà cuối cùng và khiến khán giả thõa mãn với những màn bắn rap ấn tượng.

Kết nối cùng Rap Việt – Talk & Challenge do Vie Channel sản xuất, tập 5 sẽ chính thức lên sóng lúc 11 giờ, Chủ nhật 2-1-2022 trên kênh YouTube Vie Channel – HTV2.


Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.