Chạy xe máy tốc độ cao va vào ô tô, 3 thanh thiếu niên thương vong

(PLO)- 3 thiếu niên không đội mũ bảo hiểm, chở ba, chạy xe máy với tốc độ cao, tay cầm theo dao “phóng lợn” rồi tông vào một ô tô. Hậu quả, ba người đi trên xe máy thì có hai người chết, một người bị thương nặng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 20-5, thông tin với báo chí, một lãnh đạo Công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến hai thiếu niên tử vong, một thiếu niên khác bị thương nặng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 0 giờ 20 phút ngày 19-5, tại km 68 trên Quốc lộ 39A, thuộc địa phận thôn Cao Mỗ, xã Chương Dương, huyện Đông Hưng.

Lúc này, ô tô do anh Hoàng Đức Thái (28 tuổi, trú phường Tiền Phong, TP Thái Bình) chạy theo hướng từ huyện Hưng Hà đi huyện Đông Hưng thì xảy ra va chạm với xe máy do NMH (17 tuổi, trú xã Đông Quan, huyện Đông Hưng) chạy ngược chiều.

Trên xe NMH còn chở theo hai người khác là NST (17 tuổi) và TXA (16 tuổi). Cả ba thanh thiếu niên này ngồi trên xe máy đều không đội mũ bảo hiểm, chạy xe với tốc độ cao và còn mang theo một dao “phóng lợn” tự chế.

Hậu quả, H và T tử vong tại chỗ, A bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

cho-3-cam-theo-dao-phong-lon-dam-vao-o-to-2-thanh-nien-tu-vong-1.jpeg
Xe máy nát đầu sau khi va chạm với ô tô. Ảnh: Ngọc Thành

Theo cơ quan công an, NST là người quản trị nhóm Facebook có tên "Leo Top 17".

Nhóm này phần lớn "tập hợp" các thanh thiếu niên (có năm sinh từ 2005 - 2008) trên địa bàn tỉnh Thái Bình, thường xuyên tụ tập đua xe, gây gổ đánh nhau.

Còn TXA là người cầm đầu gây ra vụ việc gây rối trật tự công cộng mà Công an huyện Đông Hưng mới ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 25 bị can trước đó không lâu.

Hiện, Công an huyện đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.