Bộ trưởng Lương Tam Quang gửi thư khen Công an tỉnh Hưng Yên

(PLO)- Thượng tướng Lương Tam Quang, Bộ trưởng Bộ Công an, khẳng định thành tích của Công an tỉnh Hưng Yên đã góp phần tô thắm hình ảnh đẹp người Công an nhân dân Việt Nam đối với bạn bè quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo Cổng TTĐT Bộ Công an, ngày 23-8, Thượng tướng Lương Tam Quang, Bộ trưởng Bộ Công an có Thư khen gửi Công an tỉnh Hưng Yên về thành tích kịp thời phát hiện, bắt giữ kẻ lợi dụng hoạt động vận chuyển hàng hóa quốc tế để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người nước ngoài, thu hồi số tài sản có giá trị hơn 10 tỉ đồng trả lại cho người bị hại.

Thư khen nêu rõ: Thời gian qua, Công an tỉnh Hưng Yên đã triển khai hiệu quả các phương án, biện pháp nghiệp vụ, kịp thời phát hiện, bắt giữ đối tượng lợi dụng hoạt động vận chuyển hàng hóa quốc tế để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người nước ngoài, gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín môi trường đầu tư, kinh doanh của Việt Nam.

Công an tỉnh Hưng Yên đã thu hồi số tài sản có giá trị hơn 10 tỉ đồng trả lại cho người bị hại, được nhân dân biểu dương, khen ngợi và người bị hại gửi thư tôn vinh, tri ân lực lượng Công an nhân dân Việt Nam nói chung và Công an tỉnh Hưng Yên nói riêng.

Bộ trưởng Lương Tam Quang gửi thư khen Công an tỉnh Hưng Yên
Bộ trưởng Lương Tam Quang gửi thư khen Công an tỉnh Hưng Yên. Ảnh: PHI HÙNG

“Đây là chiến công xuất sắc thể hiện quyết tâm, tinh thần trách nhiệm cao của Công an tỉnh Hưng Yên trong triển khai chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và Lãnh đạo Bộ Công an về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm xuyên quốc gia” – Bộ trưởng Công an nhấn mạnh trong thư khen.

Thượng tướng Lương Tam Quang khẳng định thành tích của Công an tỉnh Hưng Yên đã góp phần tô thắm hình ảnh đẹp người Công an nhân dân Việt Nam đối với bạn bè quốc tế. Đồng thời, răn đe, phòng ngừa tội phạm, ổn định tình hình an ninh, trật tự, tạo môi trường đầu tư an toàn, lành mạnh giúp thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

“Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tôi ghi nhận, biểu dương thành tích của các đồng chí” – Bộ trưởng Bộ Công an viết trong thư khen và đề nghị Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án, khẩn trương củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định.

Ông cũng mong các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hưng Yên phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục lập nhiều chiến công, thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác và chiến đấu.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'LENS

(PLO)- Giữa báo Pháp Luật TP.HCM và tôi có sự đồng điệu về tư duy pháp lý - dân sinh. Tờ báo mang tính chất chính trị - pháp lý này là diễn đàn thân thuộc để tôi nêu quan điểm, góc nhìn của mình về lập pháp, giám sát tối cao bằng ngôn từ rất bình dân, gần gũi với đại chúng.

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

(PLO)- Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định thành lập Ban Nghiên cứu phát triển. Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm Trưởng Ban.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

(PLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu phải kiên quyết xử lý tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn, thủ tục rườm rà và cách hiểu không thống nhất giữa các cơ quan, địa phương. Đặc biệt, không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất quá nhiều thời gian và chi phí để triển khai một dự án hợp pháp.

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

(PLO)- Việc xây dựng hệ sinh thái logistics thông minh gắn với Khu thương mại tự do và áp dụng cơ chế thử nghiệm chính là những hạ tầng kích hoạt năng suất mới, hứa hẹn kéo giảm chi phí, thu hút FDI chất lượng cao và mở ra dư địa phát triển khổng lồ cho TP.HCM.