Bầm mình đổ máu vì dí súng nhầm người đẹp chân dài có võ

(PLO)- Khi cảnh sát đến thì tên trộm đã bầm mình mặt mày bê bết máu còn cô gái chân dài bị cướp thì thản nhiên vuốt tóc, sắp lại tư trang và giao cả súng của tên cướp cho cảnh sát.

Câu chuyện tay trộm xui xẻo dí súng cướp đồ của cô gái có khuôn mặt đẹp và dáng như người mẫu chân dài khiến cư dân UFC thích thú. 

Polyana Viana khi không khoác trang phục võ 

Polyana Viana mặc áo võ những vẫn rất xinh gái

Mỗi khi cô lên sàn cân trước thi đấu thì biết bao cặp mắt trầm trồ

Tên cướp dí súng trấn áp người đẹp và bắt người đẹp nộp hết điện thoại, tư trang. Nhanh như cắt người đẹp xoay người tung cú đá mạnh vào tay cầm súng rồi tiếp theo là hàng loạt cú đấm và kết thúc bằng một cước đủ để tên cướp nằm bất động với mình mẩy và mặt đầy máu.

Khi người dân chạy đến hỗ trợ thì có người nhận ra cô 'người mẫu chân dài' bị cướp dí súng là nữ võ sĩ Polyana Viana người Brazil vẫn thượng đài ở Rio. 

Khi cảnh sát đến Polyana Viana giao tên cướp cho cảnh sát và kể lại toàn bộ sự việc. Cô nói khi thấy tên cướp dí súng cô thấy vật mềm mềm nên nghĩ ngay đó là súng giả và điều đó giúp cô mạnh mẽ hơn trong hành động. 

Đánh tân cướp đổ máu và bầm tím hết người rồi bình tĩnh điện thoại cho cảnh sát đến bắt.

Tang vật 'súng' của tên cướp xui xẻo

Câu chuyện nữ võ sĩ UFC Polyana Viana lan nhanh ở Rio và cô được người hâm mộ trao cho biệt danh 'cô gái sắt".

Video Polyana Viana trước khi thượng đài phải cân trọng lượng để thi đấu đúng hạng cân.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.