1 trường tiểu học ở Đắk Lắk giành 247 giải quốc gia

(PLO)- Năm học 2024-2025, học sinh Trường tiểu học dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm ở Đắk Lắk đã giành tổng cộng 247 giải quốc gia.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 25-5, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, cùng các cơ quan ban ngành địa phương dự lễ tổng kết năm học 2024-2025 tại Trường tiểu học dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Buôn Ma Thuột.

Trường tiểu học.jpg
Bà Lê Thị Kim Oanh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk và ông Nguyễn Đình Long, Hiệu trưởng Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trao thưởng cho các em đạt giải quốc gia. Ảnh: QĐ

Ông Nguyễn Đình Long, hiệu trưởng Trường tiểu học dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm cho biết năm học vừa qua, 100% học sinh đều đạt yêu cầu cuối năm về đánh giá năng lực và phẩm chất theo Thông tư 27/2020. Đặc biệt, có trên 95% học sinh đạt mức tốt ở các môn cốt lõi như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, đạo đức...

Năm nay đánh dấu số lượng học sinh đạt giải quốc gia nhiều nhất từ trước đến nay với 247 giải. Trong đó, có 3 huy chương vàng, 19 huy chương bạc, 41 huy chương đồng và 185 giải khuyến khích.

Dịp này, nhà trường đã chi hơn 2,7 tỉ đồng để trao thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích tại các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh, khu vực và các hoạt động học tập nổi bật.

Buổi lễ tổng kết năm học diễn ra hơn một tiếng đồng hồ, nhưng phần lớn thời gian chỉ để dành cho việc phát thưởng cho các em học đạt giải trên.

Ông Nguyễn Hữu Luật, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột đánh giá kết quả của Trường tiểu học dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm thông qua thành tích học của các em tại các kỳ tổng kết năm học. Những thành tích xuất sắc của học sinh, giáo viên và nhà trường đều góp phần xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'LENS

(PLO)- Theo Nhà báo Nam Đồng, ngay từ những ngày đầu, báo Pháp Luật TP.HCM đã xác định hướng đi là trí tuệ và đại chúng, tức là phải nói những điều trí tuệ nhưng nói làm sao cho dễ hiểu, gần gũi.