Gần 50 doanh nghiệp lĩnh vực hàng gia dụng Nhật Bản sẽ có buổi gặp gỡ với doanh nghiệp, nhà nhập khẩu và người tiêu dùng Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nên sự kết nối và hiệu quả lớn

Gần 50 doanh nghiệp lĩnh vực hàng gia dụng Nhật Bản sẽ có buổi gặp gỡ với doanh nghiệp, nhà nhập khẩu và người tiêu dùng Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nên sự kết nối và hiệu quả lớn nhằm thúc đẩy thị trường hàng gia dụng trong nước trở nên sôi động

Good Goods Japan: Thêm cơ hội sử dụng sản phẩm gia dụng Nhật - Ảnh 1.

Trước nhu cầu sử dụng các loại mặt hàng gia dụng ngày càng tăng hiện nay. Sắp tới Tổ chức xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (JETRO) tổ chức buổi kết nối doanh nghiệp, trong đó 48 doanh nghiệp lĩnh vực hàng gia dụng Nhật Bản sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp, người tiêu dùng Việt Nam.

Buổi kết nối, gặp gỡ trên nhằm thêm cơ hội để các doanh nghiệp, nhà nhập khẩu và người tiêu dùng Việt được tiếp cận với các sản phẩm gia dụng Nhật Bản chất lượng

Từ 9h đến 17h ngày 4 - 12, tại thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp hàng gia dụng Nhật sẽ trình bày và giới thiệu sản phẩm của mình, trong đó có sự tham dự của các nhà phân phối, nhập khẩu lớn như Nhà sách Phương Nam, Fahasa, Hachi Hachi, AEON…tại Hội trường Grand Castor Lầu 5 Gem Center. 

Good Goods Japan: Thêm cơ hội sử dụng sản phẩm gia dụng Nhật - Ảnh 2.

Sơ đồ chỗ ngồi các doanh nghiệp ở sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh

Trước đó vào ngày 3 - 12, JETRO cùng 48 doanh nghiệp sẽ gặp gỡ, trao đổi ý kiến cùng các doanh nghiệp Việt và có buổi khảo sát tại các cửa hàng sách Phương Nam, chuỗi cửa hàng Hachi Hachi, Vạn Hạnh Mall vào chiều cùng ngày.

Tại Hà Nội ngày 6 - 12, đoàn doanh nghiệp sẽ có chuyến đi khảo sát tại các chuỗi cửa hàng BiboMart, Soc&Brother, Format, Sakudo, AEON Long Biên trước khi có buổi kết nối doanh nghiệp mặt hàng gia dụng Nhật Bản tại khách sạn Melia Hanoi từ 9h đến 17h ngày 7 - 12. Tại buổi kết nối này, dự kiến có khoảng 100 nhà phân phối và nhập khẩu Việt Nam tới trao đổi

Good Goods Japan: Thêm cơ hội sử dụng sản phẩm gia dụng Nhật - Ảnh 3.
Good Goods Japan: Thêm cơ hội sử dụng sản phẩm gia dụng Nhật - Ảnh 4.

Túi đá là một sản phẩm gia dụng đặc trưng của đất nước Nhật Bản

Sự kiện kết nối doanh nghiệp lĩnh vực hàng gia dụng này thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Nhật với những sản phẩm gia dụng chất lượng và độc đáo, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trong các sản phẩm gia dụng từ các doanh nghiệp Nhật, túi đá là một sản phẩm đặc trưng của đất nước này với công dụng giữ cho thực phẩm luôn tươi cho đến khi sử dụng.

Đây là một sản phẩm được đánh giá phù hợp với văn hóa Việt Nam khi nhiều người tiêu dùng cũng có thói quen mang cơm hộp đến nơi làm việc và luôn có nhu cầu giữ đồ ăn tươi mới. Túi đá trên có thể sử dụng được nhiều lần bằng cách đặt lại vào tủ đá và thuận tiện trong quá trình sử dụng, bảo quản thức ăn.

Bên cạnh đó, ở Nhật việc chải lưỡi ngày càng phố biến hơn giúp ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm gây ra bởi vi khuẩn trong miệng và giữ chức năng vị giác của lưỡi. Theo các chuyên gia, lưỡi luôn là nơi chưa nhiều vi khuẩn và 90% lí do của hơi thở hôi được tìm thấy trên lưỡi. Tại sự kiện kết nối doanh nghiệp này, bàn chải lưỡi là sản phẩm đặc trưng được các doanh nghiệp Nhật mang đến giới thiệu.


Good Goods Japan: Thêm cơ hội sử dụng sản phẩm gia dụng Nhật - Ảnh 5.

Bàn chải lưỡi được phân phối bởi công ty TNHH SHIKIEN

Bàn chải lưỡi được phân phối bởi công ty TNHH SHIKIEN và được sản xuất thông qua nghiên cứu chung giữa Công ty này và Trường Đại học Y khoa và Nha khoa Nigata.

"Chúng tôi nhận thấy tốc độ phát triển của Việt Nam ngày càng tăng, đời sống được nâng cao, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng được chú trọng và chúng tôi muốn nắm bắt cơ hội này để phát triển thị trường tại Việt Nam", đại diện SHIKIEN chia sẻ.

Bên cạnh đó, công ty mong muốn các đơn vị bán lẻ có thể hiểu được sự hữu dụng trong từng sản phẩm Nhật Bản và truyền tải tới người tiêu dùng Việt Nam. Đại diện công ty SHIKIEN cũng kỳ vọng nhận được sự tiếp nhận từ người tiêu dùng, nhất là các nhà nhập khẩu để có cơ hội gặp gỡ và trao đổi tại sự kiện lần này.

Túi chườm giữ ấm Yutanpo là một sản phẩm gây ngạc nhiên tại sự kiện lần này bởi khả năng giữ ấm cả ngày mà không cần dùng đến điện. Túi chườm giữ ấm có thể sử dụng phù hợp vào mùa đông và mùa hè khi nhiều nhân viên văn phòng làm việc trong môi trường máy lạnh thời gian dài. Yutanpo sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cho nước nóng vào túi và đặt chân lên Yutanpo khi làm việc. Sản phẩm trên được sản xuất bởi công ty Tange Chemistry Industry Co, Ltd


Good Goods Japan: Thêm cơ hội sử dụng sản phẩm gia dụng Nhật - Ảnh 6.

Lọ đựng thức ăn của THERMOS là sản phẩm đặc trưng tại sự kiện lần này

THERMOS là một trong những công ty sản xuất bình đựng và chai nước nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng yêu mến tại Nhật Bản. Lọ đựng thức ăn của THERMOS giúp giữ thức ăn luôn nóng đến giờ ăn trưa tại văn phòng. Sản phẩm trên được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt tại sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với đó, Wahei Frei Corporation mang đến sự kiện kết nối doanh nghiệp lĩnh vực hàng gia dụng Nhật sản phẩm ly không gỉ với khả năng giữ ổn định nhiệt độ của các đồ uống nóng và lạnh, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Xem thêm thông tin sự kiện tại đây.

Good Goods Japan: Thêm cơ hội sử dụng sản phẩm gia dụng Nhật - Ảnh 7.

Cốc không gỉ là sản phẩm của Wahei Frei Corporation

MỸ DUYÊN
QUANG MINH (QC)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận