Gần 20 năm trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, chị Nguyễn Thị Mai quyết định bước ra thành lập Công ty TNHH Financial Wealth Management (FWM), hợp tác và phân phối các sản phẩm bảo hiểm độc quyền cho FWD.

Gần 20 năm trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại Tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia, năm 2021, sau khi rời khỏi vị trí Phó Tổng Giám đốc một công ty bảo hiểm, chị Nguyễn Thị Mai quyết định bước ra thành lập Công ty TNHH Financial Wealth Management (FWM), hợp tác và phân phối các sản phẩm bảo hiểm độc quyền cho FWD.

Sau 1 năm hoạt động, Công ty FWM dưới sự điều hành của Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Mai đã bước đầu tạo nên những dấu ấn và sức hút trên thị trường.

FWM và những yếu tố đặc biệt thu hút nhân tài - Ảnh 1.

Niềm đam mê, nhiệt huyết với bảo hiểm vẫn luôn cháy bỏng trong tôi. Tôi cảm thấy tình yêu và trách nhiệm của mình với bảo hiểm vẫn còn rất lớn và tôi có thể làm được nhiều hơn, nhiều hơn thế cho khách hàng, cho đội ngũ và cho ngành bảo hiểm Việt Nam.

FWM và những yếu tố đặc biệt thu hút nhân tài - Ảnh 2.

Tôi xây dựng FWM bằng tất cả tâm huyết của một người tư vấn tài chính với gần 20 năm kinh nghiệm tại nhiều vị trí khác nhau trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Khi có ý tưởng thành lập công ty, tôi đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều đồng nghiệp và đội ngũ - những người đã đồng hành cùng tôi trong nhiều năm. Niềm tin của mọi người càng khiến tôi quyết tâm xây dựng và phát triển công ty nhanh hơn, mạnh hơn.

Có thể nói, FWM là cơ hội để tôi thực hiện mong muốn cháy bỏng của mình đó là giúp thêm nhiều người dân Việt Nam được sở hữu hợp đồng bảo hiểm. Để làm được điều này, tôi cần xây dựng một đội ngũ Tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Tôi rất tự tin khi phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD, một công ty bảo hiểm trẻ nhưng có rất nhiều đột phá trong chiến lược phát triển sản phẩm cũng như quy trình nghiệp vụ chăm sóc khách hàng với công nghệ hiện đại.

Bên cạnh đó, với vai trò là người lãnh đạo doanh nghiệp, tôi mong muốn đội ngũ của mình nâng cao chất lượng cuộc sống với thu nhập ngày càng tốt hơn. Công việc tư vấn bảo hiểm đã cho tôi cơ hội thay đổi cuộc đời, và tại FWM, đội ngũ nhân viên, ban Điều hành kinh doanh, đội ngũ Kinh doanh đều có cơ hội nhận mức thu nhập tốt để chăm lo cho bản thân, cho gia đình, cho tương lai học vấn của con cái… Đây là tâm huyết lớn nhất của tôi và lời hứa với đội ngũ của mình.

FWM và những yếu tố đặc biệt thu hút nhân tài - Ảnh 3.
FWM và những yếu tố đặc biệt thu hút nhân tài - Ảnh 4.

Tháng 4/2022 đánh dấu cột mốc 1 năm ngày FWM được thành lập. Giai đoạn hình thành luôn là giai đoạn khó khăn, tuy nhiên, với việc hoạch định rõ mục tiêu và quyết tâm của Ban Giám đốc và toàn thể đội ngũ kinh doanh, FWM đã vượt chỉ tiêu tuyển dụng và doanh thu đã đề ra. Ở vị trí lãnh đạo, nguyên tắc làm việc của tôi luôn đặt hai chữ "trách nhiệm" lên hàng đầu.

FWM và những yếu tố đặc biệt thu hút nhân tài - Ảnh 5.

Trước tiên là trách nhiệm với khách hàng. Tôi luôn ý thức được rằng phải đem đến khách hàng những sản phẩm bảo hiểm có thể bảo vệ khách hàng trước những rủi ro, khó khăn trong cuộc sống. Trách nhiệm này cần được thực hiện đầy đủ và nhanh chóng nhất có thể. Đó cũng chính là ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ mà tôi cùng đội ngũ sẽ quyết tâm thực hiện.

Tiếp đến là trách nhiệm với đội ngũ. Đối với tôi, làm việc mà không có trách nhiệm với những người đồng hành thì sẽ không có sự gắn kết và không có sự phấn đấu vì mục tiêu chung. Tôi mang đến đội ngũ của mình những cơ hội tốt nhất. Điều này thúc đẩy mọi người cùng làm việc vì lợi ích chung và mang đến sự thành công của cả tập thể.

Các tư vấn tài chính tại FWM sẽ được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng, công cụ hỗ trợ… để tự tin tư vấn khách hàng.

FWM và những yếu tố đặc biệt thu hút nhân tài - Ảnh 6.

Song song với đó, công ty xây dựng một chế độ phúc lợi và chính sách thu nhập hấp dẫn nhằm tạo điều kiện để nhân viên, ban điều hành kinh doanh và đội ngũ tư vấn tài chính có cuộc sống đảm bảo, từ đó có thể yên tâm tập trung cho công việc.

Và một yếu tố quan trọng hơn hết giúp công ty chúng tôi thu hút nhân tài trong suốt thời gian qua chính là nhờ các sản phẩm bảo hiểm đột phá và dễ hiểu đến từ FWD. Nhờ đó, đội ngũ tư vấn tài chính có cơ hội mang đến cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, tư vấn tài chính của FWM cũng được hỗ trợ tối đa nhờ hệ sinh thái công nghệ hiện đại của FWD. Đây là những yếu tố giúp FWM trở thành nơi hội tụ nhân tài.

FWM và những yếu tố đặc biệt thu hút nhân tài - Ảnh 7.

Nghề tư vấn tài chính đòi hỏi sự kiên định và nhẫn nại. Trong 10 khách hàng tiềm năng, chỉ có 1 khách hàng đồng ý tham gia bảo hiểm. Nếu chưa làm đúng, làm  đủ, bạn sẽ không bao giờ nhận được kết quả. 

FWM và những yếu tố đặc biệt thu hút nhân tài - Ảnh 8.

Với những bạn có ý định theo nghề tư vấn tài chính, tôi mong các bạn xác định mình phải đồng hành cùng khách hàng và bạn cần có mặt tại những thời điểm họ cần đến bạn. Khi khách hàng đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm chính là sự bảo đảm cho cuộc sống của họ trong suốt cuộc đời. Do đó, bạn cần phải có trách nhiệm đối với khách hàng.

Tư vấn tài chính là nghề cho bạn cơ hội quyết định thu nhập của bản thân và con đường sự nghiệp của mình. Tôi đã từng là một tư vấn tài chính lúc khởi nghiệp và giờ là CEO của một công ty. Tôi tin các bạn cũng có cơ hội thành công như thế. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn đến với FWM - Nơi hội tụ nhân tài và nơi biến những giấc mơ thành hiện thực.

FWM và những yếu tố đặc biệt thu hút nhân tài - Ảnh 9.

MỸ CHI
MỸ CHI
HẢI PHI - BẢO SUZU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận