Vào ngày 11 tháng 11 năm 2011, hòa cùng những mạch đập hối hả, sôi động của cuộc sống, 65 con người bước lên con thuyền BIDV Chợ Lớn cùng với những ngọn lửa nhiệt huyết đã quyết tâm đồng hành cùng Thuyền trưởng – Giám đốc Chi nhánh tạo nên những dấu

Vào ngày 11 tháng 11 năm 2011, hòa cùng những mạch đập hối hả, sôi động của cuộc sống, 65 con người bước lên con thuyền BIDV Chợ Lớn cùng với những ngọn lửa nhiệt huyết đã quyết tâm đồng hành cùng Thuyền trưởng – Giám đốc Chi nhánh tạo nên những dấu son cho BIDV Chợ Lớn.

BIDV Chợ Lớn và 7 mùa hoa... - Ảnh 1.

Chi nhánh được BIDV công nhận là Chi nhánh Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011với thành tích ổn định sớm tổ chức, kết nối tốt với chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn Quận 6, tăng trưởng quy mô nhanh và an toàn.

BIDV Chợ Lớn và 7 mùa hoa... - Ảnh 2.

Vào năm 2012 BIDV Chợ Lớn may mắn có hai khách hàng trúng thưởng hai giải cao nhất trong Chương trình Khuyến mại tiền gửi "May mắn nhân 3 sung túc mọi nhà" – Giải Nhất và Giải Nhì với tổng giá trị hai giải thưởng gần 700 triệu đồng. Qua đó tạo thêm sự tin tưởng của khách hàng trên địa bàn đối với Chi nhánh Chợ Lớn nói riêng và với BIDV nói chung. Những nỗ lực của BIDV Chợ Lớn đã được ghi nhận bằng thành tích Chi nhánh Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012 và được cấp chứng chỉ ISO 9001-2008.

Năm 2013 là năm thách thức và đầy khó khăn với BIDV Chợ Lớn nhưng Ban Giám đốc cùng CBNV Chi nhánh vẫn cất cao lời ca, tiếng hát để động viên nhau cùng nỗ lực tiếp tục nâng bước để BIDV Chợ Lớn cất cánh chim Bằng vượt qua tuyết băng....

BIDV Chợ Lớn và 7 mùa hoa... - Ảnh 3.

Ban Giám đốc cùng CBNV cất cao lời ca, tiếng hát

Trong năm 2014 Ban Giám đốc cùng những "chiến binh" BIDV Chợ Lớn xiết chặt vòng tay thân ái để tạo thêm sức mạnh tinh thần từng bước chiếm lĩnh địa bàn Quận 6 và phấn đấu trở thành ngân hàng hoạt động chất lượng. Trong năm này Chi nhánh được Hội sở chính công nhận Chi nhánh Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

BIDV Chợ Lớn và 7 mùa hoa... - Ảnh 4.

Ban Giám đốc cùng CBNV xiết chặt vòng tay thân ái

Trong năm 2015, trước sức trẻ và sáng tạo của CBNV BIDV Chợ Lớn đã được Hội sở chính biểu dương là Đơn vị có sáng kiến cải tiến tiêu biểu về đổi mới chính sách giao dịch mua bán ngoại tệ tại chi nhánh năm 2015, Chi nhánh Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015, Đơn vị đủ điều kiện nâng hạng 1 từ năm 2015, Đơn vị điển hình về thu dịch vụ ròng năm 2015, Cờ Thi đua cho tập thể có thành tích xuất sắc, Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Bên cạnh đó Chi nhánh vinh dự nhận Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bằng khen của Tổng Cục trưởng Tổng Cục an ninh. Con tàu BIDV Chợ Lớn thực sự hòa mình với thị trường và nhịp đập của sự phát triển, biến những khó khăn thành những kế hoạch hành động vươn tới những thành công mới.

Năm 2016 BIDV Chợ Lớn đã ghi lại một dấu mốc mới trên chặng đường 5 năm hình thành và phát triển. Vượt qua những thăng trầm trong kinh doanh, mỗi một năm qua đi những giá trị tốt đẹp đã được kết tinh từ tâm huyết, mồ hôi và công sức của hàng trăm cán bộ BIDV Chợ Lớn. BIDV Chợ Lớn đã xác định rõ các trọng tâm và giải pháp thực hiện, từng bước cải thiện môi trường hoạt động kinh doanh tại Chi nhánh Chợ Lớn và làm bền chắc thêm sợi dây gắn bó giữa khách hàng đối và Chi nhánh.

BIDV Chợ Lớn và 7 mùa hoa... - Ảnh 5.

Trong năm 2016 BIDV Chợ Lớn vinh dự được Hội sở chính công nhận là Chi nhánh Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016, Đơn vị xuất sắc đứng đầu cụm Động lực phía Nam – địa bàn Tp.HCM năm 2016, ngoài ra Chi nhánh vinh dự nhận được Giấy khen của Chủ tịch UBND Q.6 TP.HCM "Đã đạt thành tích tiêu biểu trong Chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp Q.6".

Những đoàn viên thanh niên của BIDV Chợ Lớn luôn bồi đắp cho trí tuệ được mở mang, trui rèn cho cánh tay luôn khỏe mạnh để có những giờ phút bùng nổ, thăng hoa trên sân đấu. 

Với Giải Nhất Hội thao Khu vực VII năm 2016, các vận động viên kéo co của BIDV Chợ Lớn bước vào Vòng chung kết Hội thao BIDV 2016 tại Thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp và là một trong bốn đội kéo co mạnh nhất trong mùa Hội thao BIDV. Những chiến thắng của các vận động viên kéo co của BIDV Chợ Lớn đã truyền cảm hứng để mỗi người lao động đoàn kết hơn, chung vai gánh vác sứ mệnh cao cả của BIDV Chợ Lớn trong những năm tiếp theo.

BIDV Chợ Lớn và 7 mùa hoa... - Ảnh 6.

Các vận động viên kéo co

Tháng 11 năm 2017, chương trình Kỷ niệm 6 năm thành lập Chi nhánh và Hội nghị khách hàng đã tổ chức tại biển Phú Quốc xinh đẹp. Đoàn thanh niên BIDV Chợ Lớn đã có đêm biểu diễn văn nghệ đặc sắc và tạo nên một chương trình sinh hoạt văn hóa ý nghĩa, nhân thêm niềm tự hào về ngành và tình yêu với nghề của mỗi một cán bộ BIDV Chợ Lớn, khẳng định vai trò chủ động của Chi nhánh luôn đồng hành cùng khách hàng theo phương châm: "Chia sẻ cơ hội – Hợp tác thành công".

BIDV Chợ Lớn và 7 mùa hoa... - Ảnh 7.

Tiết mục biểu diễn của Đoàn thanh niên


BIDV Chợ Lớn và 7 mùa hoa... - Ảnh 8.

BIDV Chợ Lớn cũng thực hiện những chương trình an sinh xã hội vì cộng đồng ý nghĩa, mang đến Tết Trung thu ấm áp cho những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ.... dù chưa thể đến hết với mọi hoàn cảnh khó khăn nhưng đây là tấm lòng chan chứa nghĩa tình của mỗi một thành viên BIDV Chợ Lớn. 

Niềm vui của BIDV như được nhân thêm khi được Hội sở chính công nhận: Đơn vị xuất sắc đứng đầu cụm Động lực phía Nam – địa bàn Tp.HCM năm 2017, Chi nhánh Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017, Chi nhánh có NSLĐ bán lẻ cao trong hệ thống 2017, Chi nhánh bán SP TTTM (Upas L/C) xuất sắc nhất 2017.

BIDV Chợ Lớn và 7 mùa hoa... - Ảnh 9.

Chương trình an sinh xã hội của BIDV Chợ Lớn

Hướng đến kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Chi nhánh vào ngày 11 tháng 11 năm 2018, các cô gái Vàng trong Đội bóng đá nữ của BIDV Chợ Lớn đã xuất sắc đoạt Huy chương vàng Giải bóng đá Đoàn Thanh niên BIDV – Khu vực Tp.HCM và Chi nhánh vinh dự được Hội sở chính công nhận là Chi nhánh chủ lực của hệ thống giai đoạn 2018 – 2019 - đây là sự khích lệ và động viên rất lớn đối với tập thể CBNV Chi nhánh, quyết tâm cùng nhau hoàn thành Kế hoạch kinh doanh năm 2018 và hướng đến các mốc mới 10 năm, 20 năm tiếp theo.

BIDV Chợ Lớn và 7 mùa hoa... - Ảnh 10.

Đội bóng đá nữ BIDV Chợ Lớn

BIDV Chợ Lớn và 7 mùa hoa... - Ảnh 11.
T.D.V
QUANG MINH (QC)