Trong hành trình 20 năm phát triển, SHARP đã đồng hành và không ngừng cải tiến để mang đến những trái nghiệm giải trí tuyệt vời nhất qua các thời kỳ. Cùng nhìn lại những mốc thời gian ấn tượng nhất mà thương hiệu đã mang đến cho hàng triệu gia đình Việt.

SHARP - 20 năm hành trình thương hiệu TV số 1 NHẬT BẢN * - Ảnh 1.

Đúng ngày 1-1-2001, đánh dấu bước chuyển mình của thế ký mới SHARP đã ra mắt sản phẩm của thế kỷ tiên phong sử dụng đèn nền LED. Đây là bước ngoặt trong quá trinh sản xuất TV khi chuyển từ TV thùng truyền thống sang kỷ nguyên TV LCD cho đến ngày hôm nay vẫn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Với những cải tiến vượt bậc không ngừng về sản phẩm, thương hiệu Sharp BIG AQUOS nhanh chóng khẳng định vị trí hãng TV số 1 Nhật Bản* và duy trì vị thế dẫn đầu trong suốt 16 năm tiếp theo với nhiều thành tựu nổi bật.

SHARP - 20 năm hành trình thương hiệu TV số 1 NHẬT BẢN * - Ảnh 2.
SHARP - 20 năm hành trình thương hiệu TV số 1 NHẬT BẢN * - Ảnh 3.

Trong giai đoạn này, SHARP không ngừng phát triển sản phẩm lên tầm cao mới với dòng BIG AQUOS TV. Từ AQUOS được kết hợp từ chữ nước trong tiếng Latinh, và Quality trong tiếng Anh nghĩa là chất lượng cao. 

Công nghệ AQUOS đạt đến đẳng cấp mang đến những hình ảnh chất lượng cao, mượt và trong veo như làn nước, một trải nghiệm hình ảnh chưa từng có trong ngành sản xuất TV bấy giờ.

SHARP - 20 năm hành trình thương hiệu TV số 1 NHẬT BẢN * - Ảnh 4.

Theo thời gian, TV không chỉ để đáp ứng những nhu cầu giải trí cơ bản như xem phim, xem bóng đá, các chương trình giải trí. Ngày nay, mua TV là mua cả một hệ thống giải trí đỉnh cao ngay tại nhà, với những đòi hỏi ngày càng khắt khe: hình ảnh chân thật nhất, âm thanh sống động, kết nối dễ dàng, kho ứng dụng phong phú và nhiều tiện ích đi kèm khác.

Thấu hiểu điều đó, nhãn hàng cũng cải tiến để phù hợp với nhu cấu của khách hàng, bằng cách liên tục tìm ra những công nghệ mới nhất, tăng nghiên cứu trải nghiệm khách hàng và mang đến những trải nghiệm hơn cả sự kỳ vọng của người dùng.

SHARP - 20 năm hành trình thương hiệu TV số 1 NHẬT BẢN * - Ảnh 6.

Với thiết kế màn hình lớn và khung viền mỏng, dòng TV BIG AQUOS chú trọng mang đến trải nghiệm hình ảnh và màu sắc hoàn mỹ cho người xem. Các công nghệ hiện đại nhất từ Nhật Bản được phát triển bởi Sharp đều được tích hợp trong sản phẩm, mang đến chất lượng giải trí như một rạp chiếu tại gia thực thụ.

SHARP - 20 năm hành trình thương hiệu TV số 1 NHẬT BẢN * - Ảnh 7.

Dòng TV BIG AQUOS sở hữu màn hình 4K cùng bộ xử lý X4 Master Engine Pro II và bộ nâng cấp 4K có khả năng phân tích, chuyển đổi và tăng cường độ phân giải cho các nguồn phát có chất lượng Full HD lên chất lượng 4K, cộng hưởng với tính năng Wide Color, giúp hiển thị hình ảnh có độ nét gấp nhiều lần độ phân giải thông thường, cho bạn tận hưởng các nội dung giải trí với chất lượng hình ảnh sống động, chân thật.

SHARP - 20 năm hành trình thương hiệu TV số 1 NHẬT BẢN * - Ảnh 8.

Ngoài ra, TV còn được trang bị công nghệ âm thanh sống động Dolby Audio - Dolby Digital Plus, được phát triển trên nền tảng Dolby Digital,  tăng cường chất lượng âm thanh, cung cấp chất lượng âm thanh vòm cho các kênh TV kỹ thuật số độ nét cao. Bass Enhancer & Sound Reflector mang lại trải nghiệm âm thanh sống động trung thực, rõ nét với các cải tiến mới giúp phản xạ âm thanh rõ nét hơn.

Với những tính năng ưu việt, TV SHARP BIG AQUOS xứng đáng là người đồng hành và dẫn dắt cảm xúc cho những trận cầu tuyệt đỉnh của Eurocup & Fifa Worldcup trong thời gian tới, đặc biệt là 3 trận đấu có đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2020: Việt Nam - Indonesia (7-6), Việt Nam - Malaysia (11-6) và Việt Nam - UAE (15-6).

*Theo khảo sát của OMDIA 

SHARP - 20 năm hành trình thương hiệu TV số 1 NHẬT BẢN * - Ảnh 9.

P.Q
P.Q
HẢI PHI
BẢO SUZU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận