Hoãn trận đấu MU-Liverpool do CĐV bạo động tại Old Trafford

(PLO)- Đại chiến nước Anh giữa MU và Liverpool chính thức hoãn do nhóm CĐV quá khích đã tràn vào sân Old Trafford để biểu tình chủ sở hữu CLB MU. 

Trận cầu đinh vòng 34 Premier League giữa MU và Liverpool trên sân Old Trafford chính thức hoãn, do hàng trăm xuống CĐV đã tràn xuống sân biểu tình chủ sở hữu CLB là anh em nhà Glazer. 

Nguyên nhân khiến các CĐV của MU kích động là do chủ sở hữu CLB đã tự ý tham gia giải đấu European Super League. Tuy người anh Joel Glazer đã chính thức đưa ra lời xin lỗi, nhưng vẫn không làm CĐV của MU hài lòng. Những người hâm mộ “Quỷ Đỏ” đã đến sân Old Trafford biểu tình kèm theo biểu ngữ “lời xin lỗi không được chấp nhận”.

CĐV không chấp nhận lời xin lỗi của anh em nhà Glazer. Ảnh: PA. 

Đám đông CĐV đến sân và gào thét với nội dung “chúng tôi muốn Glazer rời khỏi MU”, thậm chí một số CĐV quá khích đã vào thẳng sân Old Trafford để chế nhạo ban quản lý và đội ngũ an ninh. Không dừng lại ở cuộc bạo loạn tại sân Old Trafford, mà tại khách sạn Lowry nơi các cầu thủ MU đóng quân cũng bị nhóm CĐV đến quấy rầy. Cụ thể những CĐV bên ngoài khách sạn Lowry đã hô vang khẩu hiệu “chúng tôi quyết định khi bạn thi đấu”.

CĐV ném pháo sáng trong sân Old Trafford. Video: Daily Mail
Trước tình hình trên, cảnh sát thành phố Manchester buộc cầu thủ của hai đội MU và Liverpool phải ở lại khách sạn. Thậm chí trọng tài bắt chính trận đấu này là ông Michael Oliver cũng chưa được phép đến sân Old Trafford. Trước tình trạng CĐV bạo động, các lãnh đạo của MU đã nhanh chóng tổ chức cuộc họp khẩn để xem xét khả năng lây nhiễm COVID-19 trong cuộc bạo loạn trên sân Old Trafford hay không.

Theo dự kiến, trận đấu giữa hai đội sẽ lăn bóng vào lúc 22h30 hôm nay (2-5). Với tình trạng bạo loạn này, hiện vẫn chưa rõ khi nào trận đấu giữa MU và Liverpool sẽ diễn ra.

Một số hình ảnh CĐV bạo loạn tại sân Old Trafford: 

Không chỉ sân Old Trafford mà khách sạn Lowry, nơi các cầu thủ MU trú ngụ cũng bị nhóm CĐV quá khích tìm đến. Ảnh: PA. 

Hành động quá khích của CĐV MU khiến giới an ninh không cho phép cầu thủ hai đội rời khách sạn. Ảnh: Reuters. 

CĐV chống đối ban quản lý sân và đội ngũ an ninh. Ảnh: Reuters. 

CĐV tràn sang đường hầm Munich để vào sân. Ảnh: Offside. 

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

(PLO)- "I'm back"- đó là câu hét lên của Ronaldo sau khi ghi bàn vào lưới Uzbekistan khiến Ibrahimovic mỉa mai đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha...

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

(PLO)- Tân binh Cape Verde tiếp tục gây sốc sau khi Tây Ban Nha đến Uruguay không thể chọc thủng lưới, trong khi Curacao từng chỉ thắng tuyển Việt Nam ở phạt đền và đến nay họ vừa làm Ecuador... khóc ròng.