Với tâm huyết mang đến tổ ấm bền vững qua nhiều thế hệ cho người Việt, chủ đầu tư Nhật Bản không ngừng chứng tỏ uy tín và vị thế hàng đầu trên thị trường.

Giá trị chữ tín của nhà đầu tư Nhật trong thời dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Dự án đã có một lễ cất nóc đúng tiến độ đáng nhớ và ý nghĩa khi thế giới và Việt Nam vừa trải qua đợt khủng hoảng mang tên COVID-19. Với sự hiện diện của đông đảo quan khách, các đối tác chiến lược, lễ cất nóc được tiến hành trang trọng, đánh dấu SORA gardens II đã hoàn thành phần xây thô thành công.

Giá trị chữ tín của nhà đầu tư Nhật trong thời dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Lễ cất nóc diễn ra đúng tiến độ là một cột mốc ý nghĩa và cực kỳ quan trọng, khi SORA gardens II đặt kế hoạch sẽ hoàn tất vào Quý 2 năm 2021. Là dự án có chủ đầu tư là Liên doanh BTMJR, được thành lập bởi hai tập đoàn lớn và nhiều kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực phát triển đô thị tại Nhật Bản là Công ty Becamex Tokyu và Mitsubishi Estate Residence, lễ cất nóc không chỉ minh chứng việc quản lý, giám sát công trình hiệu quả, mà còn khẳng định năng lực vượt trội, bề dày kinh nghiệm cùng uy tín, vị thế của chủ đầu tư.

Theo ông Hirata Shuji, Tổng giám đốc BTMJR, dự án căn hộ hạng sang SORA gardens II được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản và tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam. "Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia kỹ sư Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm kiểm tra công tác thi công tại công trường hàng ngày, kịp thời chỉ đạo và quản lý chặt chẽ tiến độ xây dựng.", ông cho biết.


"Không chỉ tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng khi thi công, chúng tôi còn thiết lập các tiêu chuẩn an toàn xây dựng cho công nhân làm việc trên công trường rất chi tiết, nên đến nay chúng tôi trải qua 1,35 triệu giờ thi công an toàn mà không để xảy ra bất kì sự cố cũng như tai nạn nào, đóng vai trò lớn trong tiến độ thi công mạch lạc, thông suốt, thuận buồm xuôi gió.", ông Hirata tiết lộ.

Nơi tổ chức lễ cất nóc nằm gần hai tòa tháp SORA gardens I cao 24 tầng đã được hoàn thành hơn 5 năm về trước, nay đã nhộn nhịp cư dân đang vui sống nơi đây. "Chúng tôi tự hào đã hoàn thiện phần thân để làm lễ cất nóc đúng tiến độ. Dự án khi hoàn thành sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, sôi động tại thành phố mới Bình Dương", ông Hirata chia sẻ.

Giá trị chữ tín của nhà đầu tư Nhật trong thời dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Dự án “vàng” xứng đáng đầu tư

Được đánh giá là dự án căn hộ hạng sang tại Thành phố mới Bình Dương, SORA gardens II dẫn đầu phong cách sống chuẩn Nhật với vị trí đắc địa, tiện ích nội khu vượt trội, hệ thống căn hộ thông minh nắm bắt xu hướng công nghệ 4.0. Với hầu hết căn hộ đã được khách hàng tin mua, SORA gardens II khẳng định mình là một dự án "vàng" xứng đáng đầu tư tại Bình Dương.

Giá trị chữ tín của nhà đầu tư Nhật trong thời dịch COVID-19 - Ảnh 6.
Giá trị chữ tín của nhà đầu tư Nhật trong thời dịch COVID-19 - Ảnh 7.

Nhân dịp lễ cất nóc ý nghĩa, chủ đầu tư Nhật ra mắt "Căn hộ thông minh biến hình" lần đầu tiên tại Bình Dương. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào cuộc sống, dự án được thiết kế tối ưu các góc phòng cho chức năng lưu trữ, tạo nên không gian phòng khách và ngủ ấm cúng với đầy đủ tiện nghi.

Đồng thời, căn hộ mẫu của dự án cũng được sử dụng nội thất biến hình với đa chức năng sử dụng, mang đến không gian sống thoáng rộng, phục vụ 4 chức năng sử dụng trong một không gian phòng: phòng làm việc, phòng ngủ, phòng thư viện, phòng tập yoga. Lối thiết kế thông minh tối ưu hóa không gian sống này đi theo xu hướng năm 2020 phù hợp cho các nhu cầu ở và cho thuê đối với các chuyên gia nước ngoài, cũng như phù hợp với chiến lược phát triển thành phố thông minh tại Tỉnh Bình Dương. "Tôi rất mong được chào đón mọi người đến thăm "căn hộ thông minh biến hình" này trong sự kiện mở bán ngày 10-10 sắp tới", ông Hirata gửi lời mời đến khách hàng quan tâm.

Giá trị chữ tín của nhà đầu tư Nhật trong thời dịch COVID-19 - Ảnh 8.

Với diện tích 7.947m2, dự án được phát triển với ý tưởng "Extra Life" mang lại cho cư dân không gian sống đẳng cấp bậc nhất. Ngoài việc được trang bị đầy đủ các tiện ích như hồ bơi vô cực dài 25m, phòng gym, phòng xông hơi, vườn hoa, khu BBQ v.v…, đây là dự án căn hộ tại Bình Dương có tất cả các căn hộ được trang bị hệ thống - thiết bị nhà ở thông minh Smart Home.

"Có hơn 20 chuyên gia Nhật Bản tham gia vào dự án , chúng tôi tâm niệm mang đến căn hộ mà cư dân sẽ sống bền vững qua nhiều thế hệ , nên các chuyên gia Nhật Bản đã vận dụng những kinh nghiệm tại Nhật Bản dựa trên việc tôn trọng các yếu tố văn hóa Việt Nam để dự án có được thiết kế tối ưu nhất", Giám đốc liên doanh cho biết.

Theo ông Hirata, hậu COVID-19, Việt Nam và đặc biệt là Bình Dương với chính sách kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh, sẽ trở thành điểm sáng về đầu tư nước ngoài dịch chuyển từ Trung Quốc. "Trong tương lai, nhiều chuyên gia nước ngoài sẽ đến Bình Dương làm việc, nên tôi tin rằng, nhu cầu cho thuê sẽ tăng rất cao, hứa hẹn là điểm "nóng" trong thời gian sắp tới. Vì vậy, đầu tư căn hộ tại SORA gardens II sẽ là quyết định vô cùng thông minh.", ông chia sẻ.

Giá trị chữ tín của nhà đầu tư Nhật trong thời dịch COVID-19 - Ảnh 9.
P.Q
ĐÌNH CHIẾNBình luận (0)
    Xem thêm bình luận