Thí sinh làm bài thi bằng chân được tuyển thẳng

(PL)- Chiều 1-8, TS Nguyễn Phi Khứ, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM), cho biết trường đã công bố điểm trúng tuyển và dự kiến xét tuyển thêm 270 chỉ tiêu nguyện vọng 2.

Theo đó, ngành kỹ thuật phần mềm (xét 50 chỉ tiêu): 17 điểm; mạng máy tính và truyền thông (50): 16 điểm; các ngành khoa học máy tính (60), kỹ thuật máy tính (50), hệ thống thông tin (50): 15 điểm.

Đồng thời, trường xét tuyển thẳng thí sinh Nguyễn Minh Phú (ở Yên Thành, Nghệ An), nạn nhân chất độc da cam không có hai tay, viết bằng chân (bài Một thí sinh bị chất độc da cam làm bài thi bằng chân - báo Pháp Luật TP.HCM ngày 3-6). Trước đó, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cũng tuyển thẳng Nguyễn Minh Phú vào ngành quản trị kinh doanh.

Q.DŨNG

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'LENS

(PLO)- Theo Nhà báo Nam Đồng, ngay từ những ngày đầu, báo Pháp Luật TP.HCM đã xác định hướng đi là trí tuệ và đại chúng, tức là phải nói những điều trí tuệ nhưng nói làm sao cho dễ hiểu, gần gũi.