PNO - Dịp lễ nghỉ dài, nhà chồng dự định đi đảo Phú Quý chơi, con dâu đau đầu vì phải sắp xếp lo xe tàu, khách sạn và vô vàn thứ không tên khác.
| Chia sẻ bài viết: |
Nhanhung 21-05-2023 12:11:10
M đã từng như vậy. Lấy ý kiến đa số rồi đặt tua là gọn nhất.
Huongpham 10-05-2023 17:09:09
Úi chà.nhà đông người thì đặt tuor,còn ai ý kiến thì cứ để người đó lo.bớt giỏi,bớt đảm=> bớt việc,đỡ sn
Thắng 28-04-2023 07:41:36
Hihi. Chẳng qua bạn muốn đc tiếng cô dâu đảm thôi.
Tran Khanh 26-04-2023 21:41:21
Chị nói bên nhà chồng chọn và đặt tour củaCTY DU LỊCH có thương hiệu = ko đắt hơn và rất CHU ĐÁO, RẺ HƠN TỰ TỔ CHỨC, XE ĐƯA RƯỚC TẬN KHÁCH SẠN chởđi tham quan và ngày ăn 3 bữa tại nhà hàng rất ok, DẠI GÌ RƯỚC VIỆC VÀO NGƯỜI ,mệt và chi phí ko hề RẺ HƠN
Lê Hà 26-04-2023 11:41:21
Năm nay bạn hỏi rõ từng người muốn đi đâu? Những người có cùng ý với bạn thì cùng bàn bạc sắp xếp. Còn những người khác thì bạn chỉ cần...xin lỗi hãy tự lo.
Tôi không muốn ai khen tôi quá tuyệt vì đã chấp nhận hy sinh cho công cuộc làm mẹ tuổi 40. Đó là một dạng… mất mát được hợp thức hóa.
Có một giai đoạn trong đời người phụ nữ, người ta gọi là “trẻ đã qua, già chưa tới”. Một khoảng lưng chừng kiểu tạm ổn, nhưng chưa đủ để vô tư.
Xã hội vẫn âm thầm mặc định về vẻ đẹp của sự hy sinh. Phụ nữ sau sinh không chỉ sợ mình xấu xí, mà họ còn sợ... mình quá xinh đẹp.
Thời bây giờ, liệu “đồng cam cộng khổ” có còn là khẩu hiệu dễ được các ông bố bà mẹ ủng hộ nữa không?
Em rất tốt, độc lập, hoàn hảo... nhưng ở bên em, anh không có cảm giác mình là một người đàn ông…
Nếu bạn không yêu để kết hôn, thì việc duy trì mối quan hệ đó có ý nghĩa gì...
Có lẽ điều quan trọng không nằm ở việc ta bao nhiêu tuổi, mà là ta vẫn còn háo hức với những điều mới mẻ, vẫn dám học và dám bắt đầu.
Sự sòng phẳng của các chị em suy cho cùng cũng là một cách tự bảo vệ khỏi những rủi ro...
Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước bài đăng của một chủ tài khoản khi chia sẻ lại những bình luận khiếm nhã từ một bộ phận đàn ông...
Thương con không có một mái nhà, chị vét sạch tiền tiết kiệm, lại vay mượn thêm mua nhà cho con để rồi bản thân phải sống chật vật.
Đám me keo dân dã ấy gắn liền với những mùa hè tuổi thơ của chúng tôi, bên cạnh bụi xương rồng, nhành trứng cá...
Họ ngồi dưới mái hiên nhắc chuyện xưa. Nhìn các bà dì ngồi bên nhau, ít ai biết phía sau những tiếng cười bình dị ấy là cả một đời dâu bể.
Cầm trên tay tờ quyết định ly hôn, ngồi nhìn lại 20 năm hôn nhân, tôi thấy được nhiều hơn mất.
Không phải mọi rung động đều đáng để đi tiếp hoặc cần một cái kết.
Từ vòng tay cha, con cái bước ra đời luôn vững vàng, mặc bao chông gai
Thời gian đầu cà phê có thể làm vui lòng ông và có thể cả bà, nhưng nó chỉ "ồn ào" ban đầu, chứ không phải kết quả của thực lực.
Tôi ám ảnh và xót xa khi nghĩ đến cảnh con mình phải đứng trước tòa. Nên đó cũng là một lý do tôi lần lữa mãi việc ly hôn
Suy cho cùng, điều làm nên ý nghĩa của cuộc đời không phải chúng ta giữ lại được bao nhiêu mà là đã cảm nhận được gì trong những năm tháng ấy.