PNO - Anh và chị đang có nhau để có thể cùng nhau vượt qua nỗi đau. Hãy nương tựa vào nhau, giúp đỡ nhau...
| Chia sẻ bài viết: |
Tân nguyên 24-06-2024 19:59:31
Mình cũng vừa bị mất con vì con bi đuối nước.Con trai mình mới có 8 tuổi nụ cười trong trẻo, tâm trong sáng .Tuổi lên 8 con chưa vướng một chut bụi trần.Từ lúc con ra đi là mình k còn được nghe tiếng con gọi mẹ nữa mặc dù mình còn một bé gái nữa .Con gái mình là chị lớn mà con lai khuyết tật trí não ,không nói được. Sự ra đi của e mà chị nó còn k biết. Mình rất đau khổ và dằn vặt vì không cho các con được khôn ,lớn như những người bình thường khác.
Dương Văn Hoàn 09-06-2024 19:08:23
Cảm ơn chị Hạnh Dung, cảm ơn bạn đọc của báo Phụ nữ online đã chia sẻ với nỗi đau của gia đình chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng để vượt qua nỗi đau này.
Thanh Hòa 09-06-2024 04:41:45
Thương qua! Xin được nắm tay anh chị để chia sẻ!
Ngọc Thu 09-06-2024 04:40:29
Con bạn ở nơi xa chắc chắn là không muốn nhìn thấy bố mẹ đau khổ vật vã mãi đâu. Hãy vừng vàng lên anh chị nhé.
Thanh Hiền 09-06-2024 04:39:01
Xin được chia sẽ nỗi đau lá xanh rụng trước lá vàng. Nỗi đau này khó lành. Mong anh chị chấp nhận sống chung cùng với nó và mạnh mẽ hơn nó!
Thanh Hà 09-06-2024 04:37:27
Ít nhất anh chị còn có nhau và có một người con. Hãy tựa vào nhau để vượt qua
Ann Nguyen 07-06-2024 23:28:58
Anh chị còn một người con trai nhỏ nữa, đó là phước phần của anh chị rồi.
Hãy trân quý thứ mình đang có trong tay, anh chị chìm vào đau buồn thì em nhỏ sẽ bị nhấn chìm bởi nổi buồn của gia đình. Hậu quả sẽ lớn. Mong anh chị hãy vì đứa con nhỏ mà chọn cho con niềm vui thay vì chìm vào ám ảnh tang thương
Phước 07-06-2024 11:19:19
Không nỗi đau nào bằng nỗi đau mất con, mong anh chị hãy nén đau thương để cố gắng vượt qua.
Khánh Lê 07-06-2024 11:17:51
Xin chia buồn cùng gia đình anh chị.
Người ngoài chỉ có thể tác động đến hôn nhân khi người trong cuộc cho phép điều đó xảy ra.
Khi quyết định việc này, chồng tôi không hề có một cuộc họp gia đình để bàn bạc, phân chia trách nhiệm cho công bằng giữa các anh em.
Em cũng không nên và không cần níu kéo. Em đang từ chối ly hôn vì uất ức chứ không phải vì còn yêu.
Em không bắt anh ấy xóa sạch quá khứ nhưng cũng không cần ép mình chấp nhận điều khiến bản thân tổn thương chỉ để chứng minh sự rộng lượng.
Hành động tự ý quyết định một việc hệ trọng như vậy mà không hề bàn bạc khiến tôi rơi vào cảm giác hụt hẫng tột cùng.
Em đã mạnh mẽ gánh vác gia đình 15 năm, giờ là lúc em cần mạnh mẽ để bảo vệ mình. Hãy giành lại quyền tự do và quyền được tôn trọng.
7 năm qua anh ấy ở bên em là vì giá trị tâm hồn và con người em, hãy luôn giữ cho mình sự kiêu hãnh đó.
Tôi tự hỏi thiếu gì lúc để gọi mà cô ấy cứ chọn giờ giấc nhạy cảm, lúc gia đình tôi đang nghỉ ngơi, riêng tư như vậy...
Chỉ khi đóng hẳn cánh cửa cũ đã mục nát, chị mới có đủ không gian để đón những luồng gió mới, những niềm vui mới chị xứng đáng nhận được.
Thông thường, người vợ nào cũng mong chồng làm ra nhiều tiền, có thu nhập tốt để lo cho vợ con. Thế nhưng, em lại khác...
Đều từng đổ vỡ và đã bên nhau vài năm nhưng anh vẫn để ảnh vợ cũ công khai trên mạng xã hội, phớt lờ mong muốn được tôn trọng của tôi.
Hãy bù đắp cho con bằng sự quan tâm. Hãy đón con đi chơi, chăm sóc con nhiều hơn vào cuối tuần để san sẻ áp lực thời gian với vợ.
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.