PNO - Hãy quan tâm xem anh bị stress vì điều gì và hỏi anh xem gia đình, nhất là chính chị, có thể giúp anh giải tỏa tâm trạng đó được không.
| Chia sẻ bài viết: |
Nhật Mai 10-01-2025 11:07:05
Chị có bị suy nghĩ quá nhiều hay không? Nếu chồng chị vẫn là người chồng tốt, yêu vợ thương con thì chị chỉ cần phải cương quyết bắt anh ấy bỏ tật xấu đó mà thôi. Cái chính là sự cương quyết của chị có làm anh ấy sợ hay không.
Linh Nga 10-01-2025 10:53:38
Chị dằn vặt khổ sở suốt 23 năm thì sao gọi là gia đình hạnh phúc?
Thu Minh 10-01-2025 10:48:34
Đàn ông tính tình vui vẻ, ra ngoài cũng hay đùa giỡn, thậm chí ga lăng với những người yếu thế hơn mình là chuyện thường. Quan trọng là chị xem anh ấy có đi quá xa hơn cái chuyện đùa giỡn đó hay không?
Hòa Bình 10-01-2025 10:13:38
Nhiều người chỉ cần hạnh phúc mà không được đó bạn ạ!
Phương An 10-01-2025 08:50:09
Người ta hay nói "Được voi đòi tiên". Bạn có thấy bạn giống thế không?
Diệp M. 10-01-2025 07:10:59
Bạn có từng nghĩ đến chứng rối loạn lo âu chưa?
Linh Linh 09-01-2025 19:50:40
Chị nên tận hưởng hạnh phúc hiện tại của gia đình mình, như chị mô tả thì trong mắt mọi người gia đình chị 10/10 điểm rồi ạ. Với khuyết điểm đó của chồng chị thì còn 9/10 điểm, số điểm coi như gần hoàn hảo so với mặt bằng chung. Chị nên tập trung cho bản thân, làm những việc mình yêu thích thay vì kiểm tra điện thoại chồng để khiến tâm bất an. Hãy chấp nhận “tật xấu” này của chồng và sống chung với nó. Tôi nghĩ sự việc cũng không đi đến đâu vì bao năm nó vẫn dừng lại ở đó. Đồng thời chị cũng đưa ra quan điểm là đến mức như thế nào thì chị không chấp nhận và cương quyết hành động. Khi tâm chị đã bình an, dù sự việc thế nào, chị cũng dễ dàng đối đầu và chấp nhận. Chúc chị thật sự an vui.
Tô Thị Chu 09-01-2025 19:38:17
Thật khó thông cảm với người chồng như thế. Hãy mạnh mẽ lên, bạn ạ!
LEXIXO
Đừng nghe những lời xúi ly hôn nha bạn, bây giờ kinh tế và các con là tất cả. Thu vén kinh tế, làm mới bản thân, gym yoga du lịch cùng các con, bơ anh ấy đi (dù yêu cũng bơ đi), chắc chắn anh ấy sẽ quay lại. Hãy nhớ câu: THEO TÌNH TÌNH PHỤ nha bạn!
Yến Minh 09-01-2025 18:37:16
Do chị đã quá nhân nhượng, bây giờ hy vọng còn "sửa" kịp.
Chi Anh 09-01-2025 18:33:58
Nghe mâu thuẫn quá bạn ạ! Phải chăng bạn là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo?
Người ngoài chỉ có thể tác động đến hôn nhân khi người trong cuộc cho phép điều đó xảy ra.
Khi quyết định việc này, chồng tôi không hề có một cuộc họp gia đình để bàn bạc, phân chia trách nhiệm cho công bằng giữa các anh em.
Em cũng không nên và không cần níu kéo. Em đang từ chối ly hôn vì uất ức chứ không phải vì còn yêu.
Em không bắt anh ấy xóa sạch quá khứ nhưng cũng không cần ép mình chấp nhận điều khiến bản thân tổn thương chỉ để chứng minh sự rộng lượng.
Hành động tự ý quyết định một việc hệ trọng như vậy mà không hề bàn bạc khiến tôi rơi vào cảm giác hụt hẫng tột cùng.
Em đã mạnh mẽ gánh vác gia đình 15 năm, giờ là lúc em cần mạnh mẽ để bảo vệ mình. Hãy giành lại quyền tự do và quyền được tôn trọng.
7 năm qua anh ấy ở bên em là vì giá trị tâm hồn và con người em, hãy luôn giữ cho mình sự kiêu hãnh đó.
Tôi tự hỏi thiếu gì lúc để gọi mà cô ấy cứ chọn giờ giấc nhạy cảm, lúc gia đình tôi đang nghỉ ngơi, riêng tư như vậy...
Chỉ khi đóng hẳn cánh cửa cũ đã mục nát, chị mới có đủ không gian để đón những luồng gió mới, những niềm vui mới chị xứng đáng nhận được.
Thông thường, người vợ nào cũng mong chồng làm ra nhiều tiền, có thu nhập tốt để lo cho vợ con. Thế nhưng, em lại khác...
Đều từng đổ vỡ và đã bên nhau vài năm nhưng anh vẫn để ảnh vợ cũ công khai trên mạng xã hội, phớt lờ mong muốn được tôn trọng của tôi.
Hãy bù đắp cho con bằng sự quan tâm. Hãy đón con đi chơi, chăm sóc con nhiều hơn vào cuối tuần để san sẻ áp lực thời gian với vợ.
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.