PNO - Tới bãi đậu xe, anh ta lên xe ngồi nổ máy, còn tôi tất tưởi với bao đồ đạc chạy theo. Anh ta mặc kệ tôi tự xếp đồ vào cốp xe.
| Chia sẻ bài viết: |
Nguyễn Thu 24-11-2025 06:33:18
Sao tôi như thấy mình trong câu chuyện của bạn. Tự dưng nước mắt cứ trào lên :(
Diệu Xuân 24-11-2025 06:31:32
Cái thứ chồng ấy bạn còn tiếc làm gì. Sống cùng kẻ vô tâm khổ một đời luôn đấy bạn ạ. Bạn còn trẻ, góp ý thẳng thắn. Nếu anh ý không thay đổi thì bạn cũng tự tính dần cho tương lai thôi.
Phạm Trang 22-11-2025 20:48:30
Chồng tôi cũng thế, đi siêu thị với vợ mặt cắm vào cái điện thoại. Vợ đẩy cả xe đồ mà chồng cứ phăm phăm đi trước. Đàn ông là cái lũ có rồi không biết trân trọng. Xưa yêu đương tìm hiểu vì xớn xác, chứng tỏ, ga lăng ghê lắm. Lấy nhau về cái thay đổi như lật bánh tráng. Tệ!
Trần Nam 20-11-2025 12:56:34
Là do các bà các cô lắm chuyện quá, nhạy cảm quá, hay kêu ca quá. Tôi là đàn ông, nghe vợ càm ràm suốt ngày, hở tí tủi thân, hở tí so sánh rồi thậm xưng lên đao to búa lớn. Yên ổn không thích, thích ly hôn hả?
Ngọc Bích
Thở được ra câu đấy là biết ông làm chồng thế nào rồi. Cư xử thiếu quan tâm, thiếu trách nhiệm lại bảo vợ hay kêu ca. Chẳng ai thích ly hôn cả nhưng ly hôn với ông thì nên.
Phan Thị Lý
Tôi nghe giọng anh này thấy anh là thể loại gia trưởng hão nè. Ở nhà chắc quen áp đặt vợ con.
Phạm Thị Liễu 20-11-2025 12:55:08
Tôi cũng từng như chị, sống cạnh một con người vô tâm tới mức lạnh người. Vẫn chồng vẫn vợ đấy, mà còn không bằng người dưng nước lã. Tôi đi làm, đồng nghiệp còn biết tôi buồn hay vui, khỏe hay bệnh. Còn chồng tôi không bao giờ biết vợ mình đang thế nào. Nhiều lúc tôi tủi thân quá, la lên em đang bệnh anh có biết không, anh không cả một lời hỏi han. Thế là chồng tôi đáp gọn lỏn: "Bệnh thì đi bệnh viện đi". Câu trả lời tàn nhẫn, lạnh như nước đá. Đương nhiên rồi, ốm thì đi bệnh viện, nhưng tôi đâu mong chờ anh ta nói ra câu ấy, ai chẳng biết, tôi tự đi được. Có chồng có vợ để làm gì, thà kết hôn với cục gạch còn hơn.
Hoàng Việt
Tại hay than thở, càm ràm quá nghe mắc mệt. Đàn ông cũng mệt mỏi, áp lực bao việc nhưng có càm ràm như mấy bà không?
Thu Lý 20-11-2025 11:45:34
Không yêu mà cố sống nó ê chề cay đắng lắm bạn ơi. Hạnh phúc cả đời không phải chuyện chơi. Hãy cân nhắc thật kỹ rồi đưa ra quyết định nhé. Chẳng ai hiểu hoàn cảnh mình hơn bản thân đâu bạn.
Cẩm Vân 20-11-2025 10:49:34
Cố lên bạn, ngồi lại cũng trò chuyện với chồng và nói ra những suy nghĩ của mình. 5 năm đầu trong hôn nhân là nảy sinh mâu thuẫn nhiều nhất do cả hai còn đang loay hoay thích nghi, chưa biết hy sinh bản thân và bao dung nhau. Vượt qua ngưỡng này sẽ ổn.
Huy Phạm 20-11-2025 10:46:53
Khéo anh ta có bồ rồi đấy bạn. Các dấu hiệu bạn kể là tôi nghi lắm. Anh ta quan tâm chỗ khác rồi nên mới không nhận ra vợ cắt tóc mới. Báo động đó nha.
Mai Lan
Tôi cũng nghĩ thế, hắn có con khác rồi về mới thờ ơ với vợ.
Lan Trần 20-11-2025 10:44:51
Cái loại chồng vô tâm, bạn nói vào mặt một lần cho hẳn sáng mắt ra đi. Nhẫn nhịn thì không bao giờ hắn nhận thức được mình sai ở đâu.
Nguyễn Hạnh 20-11-2025 10:37:58
Tôi y chang bạn, tôi ghét nhất mỗi lần hỏi là chồng cứ "ừ". Ừ là sao, là có hay không. Điên lắm!
Lê Linh
Ừ tức là họ không muốn nhận xét, vì họ ngán tận cổ rồi chứ sao nữa.
Vũ Tuấn 20-11-2025 10:35:44
Cố sống thì sau sẽ còn nhiều chuyện nghiêm trọng hơn xảy ra. Bạn nên thẳng thắn trò chuyện, trao đổi với chồng suy nghĩ của mình. Anh ta sửa đổi thì ở, không thì cũng phải tính dần cho mình đi.
Xuân Linh 20-11-2025 10:33:23
Người đàn ông chỉ vô tâm khi anh ta hết yêu rồi. Đàn ông đơn giản lắm, dễ đoán lắm nên bạn tự có câu trả lời cho mình đi nhé.
Người ngoài chỉ có thể tác động đến hôn nhân khi người trong cuộc cho phép điều đó xảy ra.
Khi quyết định việc này, chồng tôi không hề có một cuộc họp gia đình để bàn bạc, phân chia trách nhiệm cho công bằng giữa các anh em.
Em cũng không nên và không cần níu kéo. Em đang từ chối ly hôn vì uất ức chứ không phải vì còn yêu.
Em không bắt anh ấy xóa sạch quá khứ nhưng cũng không cần ép mình chấp nhận điều khiến bản thân tổn thương chỉ để chứng minh sự rộng lượng.
Hành động tự ý quyết định một việc hệ trọng như vậy mà không hề bàn bạc khiến tôi rơi vào cảm giác hụt hẫng tột cùng.
Em đã mạnh mẽ gánh vác gia đình 15 năm, giờ là lúc em cần mạnh mẽ để bảo vệ mình. Hãy giành lại quyền tự do và quyền được tôn trọng.
7 năm qua anh ấy ở bên em là vì giá trị tâm hồn và con người em, hãy luôn giữ cho mình sự kiêu hãnh đó.
Tôi tự hỏi thiếu gì lúc để gọi mà cô ấy cứ chọn giờ giấc nhạy cảm, lúc gia đình tôi đang nghỉ ngơi, riêng tư như vậy...
Chỉ khi đóng hẳn cánh cửa cũ đã mục nát, chị mới có đủ không gian để đón những luồng gió mới, những niềm vui mới chị xứng đáng nhận được.
Thông thường, người vợ nào cũng mong chồng làm ra nhiều tiền, có thu nhập tốt để lo cho vợ con. Thế nhưng, em lại khác...
Đều từng đổ vỡ và đã bên nhau vài năm nhưng anh vẫn để ảnh vợ cũ công khai trên mạng xã hội, phớt lờ mong muốn được tôn trọng của tôi.
Hãy bù đắp cho con bằng sự quan tâm. Hãy đón con đi chơi, chăm sóc con nhiều hơn vào cuối tuần để san sẻ áp lực thời gian với vợ.
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.