Instagram trả khủng mỗi dòng trạng thái cho Ronaldo

(PLO)- Mỗi lần vui vui, buồn buồn đăng một dòng trạng thái lên instagram là "lúa khủng" đổ về tài khoản Ronaldo.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Năm 2023, Ronaldo được sách kỷ lục Guinness thế giới đưa vào kỷ lục VĐV thể thao có thu nhập cao nhất thế giới. Nay siêu tiền đạo của Al Nassr tiếp tục “nở nụ cười thu hoạch”.

Trang xã hội Instagram của Ronaldo hiện có số người theo dõi đạt kỷ lục 5,79 triệu người theo dõi.

Mỗi năm ở Al Nassr Ronaldo nhận 200 triệu euro, trang xã hội Instagram còn trả khủng cho anh mỗi khi đăng dòng trạng thái. Ảnh: A.N

Mỗi năm ở Al Nassr Ronaldo nhận 200 triệu euro, trang xã hội Instagram còn trả khủng cho anh mỗi khi đăng dòng trạng thái. Ảnh: A.N

Điều độc đáo là với số người theo dõi khủng như thế, mỗi khi Ronaldo đăng một dòng trạng thái lên Instagram của mình thì được nhận 8,82 triệu riyal (đơn vị tiền vệ Saudi Arabia,1 riyan tương tương 6.310 VNĐ).

Đây là số tiền tài trợ mà giới chủ trang xã hội Instagram trả cho Ronaldo.

Messi về Inter Miami mỗi năm thu nhập chưa bằng 1/3 của Ronaldo ở Al Nassr. Ảnh: AFP

Messi về Inter Miami mỗi năm thu nhập chưa bằng 1/3 của Ronaldo ở Al Nassr. Ảnh: AFP

Với mức thu nhập khủng này, Ronaldo cũng trở thành người đừng đầu thu nhập trên trang xã hội. Ở trang này, đại kỳ phùng của Ronaldo là Messi đứng thứ ba với 6.51 riyal cho mỗi lần đăng dòng trạng thái, người xếp thứ nhì là Jenner, 25 tuổi mỗi lần đăng dòng trạng thái lên trang này tiền chảy vào lưới anh 6,95 triệu riyal.

Số người “bấm nút theo dõi” Ronaldo trên trang instagram tăng đột biến kể từ khi anh gia nhập Al Nassr, trong đó có rất nhiều “follower” của thế giới Ả rập nói chung, fan bóng đá Saudi Arabia nói riêng.

Vừa qua, Ronaldo có những nhận định sốc về bóng đá châu Âu, anh nói rằng bóng đá châu Âu, cụ thể là những giải vô địch quốc gia đang mất chất, có chăng chỉ còn là giải Anh mà thôi, các giải Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức đều chất lượng rất kém.

Còn giải Mỹ nơi đại kỳ phùng của Ronaldo là Messi vừa về Inter Miami lại thua cả giải Saudi Pro League nơi chính Ronaldo đang đầu quân.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.