Cổ động viên PSG náo loạn vì Messi ở sân bay Le Bourget, Pháp
MINH TRÍ
(PLO)- Một lượng lớn cổ động viên (CĐV) của gã nhà giàu nước Pháp bám trụ tại sân bay Le Bourget và sân Parc des Princes để đón Lionel Messi trong hai ngày qua nhưng chưa thấy anh xuất hiện.
Tin đồn Messi sẽ bay tới Paris lan ra từ tối 8-8, ngay sau khi siêu sao người Argentina tổ chức cuộc họp báo chia tay Barca. CĐV PSG chờ sẵn đón Messi ở sân bay Le Bourget, cách sân Parc des Princes khoảng một tiếng đi xe, nhưng không thấy anh xuất hiện.
Các cổ động viên đón Messi ở sân bay Le Bourget. Ảnh: The Telegraph.
Trái với sự mong chờ của các CĐV, Messi vẫn chưa có động thái chính thức nào và anh đang chờ đợi thông tin về hợp đồng của mình với PSG. Hiện tại Messi đang thư giãn tại nhà riêng ở Barcelona cùng với người bạn thân Luis Suarez.
Nhiều nguồn tin cho biết Messi sẽ ký hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm từng năm với PSG. Mức lương của anh tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ dao động từ 35-40 triệu euro mỗi mùa. Chủ nhân 6 quả bóng vàng được Neymar nhường chiếc áo số 10 nhưng anh từ chối và chọn khoác chiếc áo số 19 tại PSG.
Messi bị bắt gặp đang thư giãn tại nhà riêng. Ảnh: Sky sport
Với sự ra đi của đội trưởng Messi, Barca cũng công bố bộ tứ đội trưởng trong mùa giải mới bao gồm Sergio Busquet, Gerald Pique, Sergi Roberto và Jordi Alba.
(PLO)- Hành trình 36 năm khép lại nhưng những dấu ấn mà báo Pháp Luật TP.HCM để lại trong lòng giới chuyên gia và bạn đọc sẽ còn tiếp nối bằng những giá trị tốt đẹp đã được bền bỉ vun đắp qua nhiều thế hệ.
(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.
(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.
(PLO)- Hai ông lớn bóng đá châu Âu là Đức và Hà Lan đều bị loại ngay vòng knock-out đầu tiên của World Cup 2026, còn Brazil phải vất vả lắm mới ngược dòng thắng Nhật Bản.
(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.
(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.
(PLO)- Sau 14 năm theo chân các đội tuyển thể thao, chứng kiến những giọt nước mắt sau ánh hào quang của các vận động viên, đạo diễn - phóng viên Trân Trần quyết định kể câu chuyện ấy bằng điện ảnh.
(PLO)- LĐBĐ Hàn Quốc sẽ không tổ chức lễ đón tiếp đội tuyển trở về nước vào ngày 29-6, sau khi thầy trò HLV Hong Myong-bo sớm dừng chân ở vòng bảng World Cup 2026.
(PLO)- HLV Jesse Marsch của tuyển Canada rất phấn khích sau khi đội bóng của ông lọt vào vòng 1/8 World Cup 2026 bằng chiến thắng 1-0 trước Nam Phi, ông gọi tất cả các cầu thủ là những người hùng.