PNO - Bạn bè hỏi, sao tôi không đánh ghen, dằn mặt cô ta rồi mang chồng về? Có người hỏi, sao tôi không ly hôn đi, giữ chi người chồng bội bạc ấy?
| Chia sẻ bài viết: |
Jennynguyen 10-04-2023 09:54:30
Người ta phụ bạc có người khác giàu có mà nói hai chữ: "còn thương" thì không thấy mình ngu ngốc lắm sao? Nếu sống bằng tiền của cô ta thì có nhục không? Còn có thể tự mình nuôi con thì còn cần gì nguời chồng tệ bạc đó?
JK 07-04-2023 23:20:19
Hãy chọn cách buông bỏ bạn à. Cánh của này đóng lại có cánh cửa khác mở ra. Một người cha tệ như vậy thì bạn giữ cho con làm gì?. Nếu nói khó nghe một chút thì chồng bạn là trai bao. Lười làm việc mang cái thứ trời cho để trao đổi. Đáng không vì loại người như vậy. Một ngày nào người ta chán cũng vất ra đường như đống rác và bạn đừng bao giờ lượm " rác "về nhé. Chúc bạn sáng suốt.
Tulip tran 07-04-2023 22:32:12
Người ta đã phụ bạc , dứt áo ra đi như thế, mong chờ làm chi , hy vọng chi cho khổ vậy chị!! mạnh mẽ lên chị , tôi tin ông Trời có mắt với những kẻ bạc bẽo , ác nhân .chúc mọi sự may lành đến với chị.
nhanle 07-04-2023 18:29:56
Ý của bạn Haile quá đúng, đời còn dài, chọn lại đi bạn, ai lại sống mòn mỏi, chịu đựng vì một người ,mà chẳng thà người ấy yêu mình, hi sinh vì mình đằng này người ấy mặt dày tham phụ phụ bần, bám đít đàn bà giàu có để sống,...
Xuân 07-04-2023 18:01:43
Đứa con hư không nghe lời cha mẹ ,giờ khổ thì ráng chịu , lên đây hỏi mà làm gì
Haile 07-04-2023 14:21:34
Chịu khổ được thì tiếp tục còn không rẽ ngả khác mà đi, đời người còn dài, dám chọn sai thì dám chọn lại, cuộc sống của mình thì mình có quyền tự quyết định.
Tôi không muốn ai khen tôi quá tuyệt vì đã chấp nhận hy sinh cho công cuộc làm mẹ tuổi 40. Đó là một dạng… mất mát được hợp thức hóa.
Có một giai đoạn trong đời người phụ nữ, người ta gọi là “trẻ đã qua, già chưa tới”. Một khoảng lưng chừng kiểu tạm ổn, nhưng chưa đủ để vô tư.
Xã hội vẫn âm thầm mặc định về vẻ đẹp của sự hy sinh. Phụ nữ sau sinh không chỉ sợ mình xấu xí, mà họ còn sợ... mình quá xinh đẹp.
Thời bây giờ, liệu “đồng cam cộng khổ” có còn là khẩu hiệu dễ được các ông bố bà mẹ ủng hộ nữa không?
Em rất tốt, độc lập, hoàn hảo... nhưng ở bên em, anh không có cảm giác mình là một người đàn ông…
Nếu bạn không yêu để kết hôn, thì việc duy trì mối quan hệ đó có ý nghĩa gì...
Có lẽ điều quan trọng không nằm ở việc ta bao nhiêu tuổi, mà là ta vẫn còn háo hức với những điều mới mẻ, vẫn dám học và dám bắt đầu.
Sự sòng phẳng của các chị em suy cho cùng cũng là một cách tự bảo vệ khỏi những rủi ro...
Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước bài đăng của một chủ tài khoản khi chia sẻ lại những bình luận khiếm nhã từ một bộ phận đàn ông...
Thương con không có một mái nhà, chị vét sạch tiền tiết kiệm, lại vay mượn thêm mua nhà cho con để rồi bản thân phải sống chật vật.
Đám me keo dân dã ấy gắn liền với những mùa hè tuổi thơ của chúng tôi, bên cạnh bụi xương rồng, nhành trứng cá...
Họ ngồi dưới mái hiên nhắc chuyện xưa. Nhìn các bà dì ngồi bên nhau, ít ai biết phía sau những tiếng cười bình dị ấy là cả một đời dâu bể.
Cầm trên tay tờ quyết định ly hôn, ngồi nhìn lại 20 năm hôn nhân, tôi thấy được nhiều hơn mất.
Không phải mọi rung động đều đáng để đi tiếp hoặc cần một cái kết.
Từ vòng tay cha, con cái bước ra đời luôn vững vàng, mặc bao chông gai
Thời gian đầu cà phê có thể làm vui lòng ông và có thể cả bà, nhưng nó chỉ "ồn ào" ban đầu, chứ không phải kết quả của thực lực.
Tôi ám ảnh và xót xa khi nghĩ đến cảnh con mình phải đứng trước tòa. Nên đó cũng là một lý do tôi lần lữa mãi việc ly hôn
Suy cho cùng, điều làm nên ý nghĩa của cuộc đời không phải chúng ta giữ lại được bao nhiêu mà là đã cảm nhận được gì trong những năm tháng ấy.