PNO - Khi tôi có thai, chồng nhỏ to khuyên em đi phá thai vì 'giờ chưa phải lúc'. Khi cãi nhau, anh ta cố tình đẩy tôi ngã, cú ngã đó làm tôi mất con.
| Chia sẻ bài viết: |
Thoa 08-10-2025 14:06:38
Đó chi là bạn trai còn tôi thì chồng kiêu pha bo nó còn đau hơn bạn gấp ngàn lần tưởng mình đã được yên bề gia thất có chồng một đám cưới hang hòi khi quen chồng anh ấy hứa hẹn đủ điều và giờ đã là vợ của anh ấy mình mới nhận ra người đàn ông đó thật là vo Tam anh ấy chi biết đến bạn bè nhậu nhẹt. Không lo được gì cho mình cuộc sống mình cũng tự phải lo. Giờ đây mình đã mang trong người giọt máu của anh ấy thì anh ấy lại nói không có khả năng để chăm sóc con và muốn cham dứt sự sống của con khi còn trong bụng của mình . Anh ấy bắt đi đi chùa và cầu xin đễ cho cái thai đó chết. Mình không ngờ chồng mình lại độc ác đến như vậy. Mình đã sống với một con quỷ mà bây lâu nay mình không hề nhận ra . Anh ấy bắt mình đen nhà thương để cham đút su sống của đua bé trong bụng tham chí còn bắt mình chờ thêm một tháng vì khi đó có bảo hiểm anh ấy sẽ không cần phải bỏ tiền viện phí. Mình duong như muốn sup đổ trước những lời đề nghị của anh ta. Anh ta thật là tan nhan . Anh ấy xem chuyện đó là một chuyện bình thường vì anh ấy nói hồi trước anh ấy cũng đã từng đưa những người bạn gái đi pha thai nói với vẻ đầy kiêu ngạo không lẽ bây giờ mình đã là vợ hợp pháp mà anh ấy vẫn còn muốn xem mình như những cuộc vui chơi qua đường lúc xưa hay sao. Mình rất đau lòng và chỉ biết khóc một mình vì không dám nói với bạn bè hay gia đình mình. Vì mình sợ gia đình mình sẽ đau lòng khi biết mình đang sống chung với một xác thu giết người vậy đó. Mình giờ chán nản chi muốn chết đi cho xong
Tôi không muốn ai khen tôi quá tuyệt vì đã chấp nhận hy sinh cho công cuộc làm mẹ tuổi 40. Đó là một dạng… mất mát được hợp thức hóa.
Có một giai đoạn trong đời người phụ nữ, người ta gọi là “trẻ đã qua, già chưa tới”. Một khoảng lưng chừng kiểu tạm ổn, nhưng chưa đủ để vô tư.
Xã hội vẫn âm thầm mặc định về vẻ đẹp của sự hy sinh. Phụ nữ sau sinh không chỉ sợ mình xấu xí, mà họ còn sợ... mình quá xinh đẹp.
Thời bây giờ, liệu “đồng cam cộng khổ” có còn là khẩu hiệu dễ được các ông bố bà mẹ ủng hộ nữa không?
Em rất tốt, độc lập, hoàn hảo... nhưng ở bên em, anh không có cảm giác mình là một người đàn ông…
Nếu bạn không yêu để kết hôn, thì việc duy trì mối quan hệ đó có ý nghĩa gì...
Có lẽ điều quan trọng không nằm ở việc ta bao nhiêu tuổi, mà là ta vẫn còn háo hức với những điều mới mẻ, vẫn dám học và dám bắt đầu.
Sự sòng phẳng của các chị em suy cho cùng cũng là một cách tự bảo vệ khỏi những rủi ro...
Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước bài đăng của một chủ tài khoản khi chia sẻ lại những bình luận khiếm nhã từ một bộ phận đàn ông...
Thương con không có một mái nhà, chị vét sạch tiền tiết kiệm, lại vay mượn thêm mua nhà cho con để rồi bản thân phải sống chật vật.
Đám me keo dân dã ấy gắn liền với những mùa hè tuổi thơ của chúng tôi, bên cạnh bụi xương rồng, nhành trứng cá...
Họ ngồi dưới mái hiên nhắc chuyện xưa. Nhìn các bà dì ngồi bên nhau, ít ai biết phía sau những tiếng cười bình dị ấy là cả một đời dâu bể.
Cầm trên tay tờ quyết định ly hôn, ngồi nhìn lại 20 năm hôn nhân, tôi thấy được nhiều hơn mất.
Không phải mọi rung động đều đáng để đi tiếp hoặc cần một cái kết.
Từ vòng tay cha, con cái bước ra đời luôn vững vàng, mặc bao chông gai
Thời gian đầu cà phê có thể làm vui lòng ông và có thể cả bà, nhưng nó chỉ "ồn ào" ban đầu, chứ không phải kết quả của thực lực.
Tôi ám ảnh và xót xa khi nghĩ đến cảnh con mình phải đứng trước tòa. Nên đó cũng là một lý do tôi lần lữa mãi việc ly hôn
Suy cho cùng, điều làm nên ý nghĩa của cuộc đời không phải chúng ta giữ lại được bao nhiêu mà là đã cảm nhận được gì trong những năm tháng ấy.