Xem HLV Phan Thanh Hùng dẫn quân đá với Nam Định

(PLO)- Nam Định đang có phong độ cao khi xếp thứ tư với 18 điểm, còn SHB Đà Nẵng xếp thứ chín với 16 điểm.

Với vị trí đi chung kết ngược của SHB Đà Nẵng, việc “chen ngang” của HLV Phan Thanh Hùng vào đội bóng quê hương thực tế cũng không áp lực lắm dù phải dẫn SHB Đà Nẵng làm khách tại sân Thiên Trường.

SHB Đà Nẵng với thầy mới Phan Thanh Hùng có tìm được điểm
trên sân Thiên Trường? Ảnh: NGỌC DUNG

Điều quan trọng nhất với HLV Phan Thanh Hùng là làm sao để cầu thủ SHB Đà Nẵng thật thoải mái mà phát huy tác dụng, thay vì cứ chịu áp lực phải vào top 6.

Nam Định có hai ngoại binh là hai tay săn bàn đẳng cấp nằm ở đỉnh danh sách dội bom là Oussou Konan và Rodrigo Da Silva (mỗi cầu thủ bảy bàn). Trong khi đó, người cũ của Nam Định là Rafaelson trong màu áo SHB Đà Nẵng thì đang mất phương hướng trong một tập thể đầu mùa được đánh giá là rất mạnh.

Nếu HLV Phan Thanh Hùng phát huy được Rafaelson trở lại đúng tố chất của tay săn bàn như đầu mùa dưới tay HLV Lê Huỳnh Đức thì SHB Đà Nẵng có thể có điểm tại sân Thiên Trường.

Trận đấu này đáng xem rất nhiều khi SHB Đà Nẵng sẽ thể hiện sự tươi mới cùng với ông thầy mới, lại có cả người cũ của chủ nhà Nam Định: Rafaelson.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.