Xe cộ ùn ứ nối đuôi nhau trên đường Ba Tháng Hai

(PLO)- Chiều 27-1, nhiều xe cộ di chuyển trên đường Ba Tháng Hai, đoạn từ nút giao đường Cao Thắng đến ngã tư Lê Hồng Phong phải xếp hàng dài chờ đợi.

Anh Hùng - bán nước trước cổng Nhà hát Hòa Bình cho biết tình trạng kẹt xe này ngày nào cũng diễn ra, không sáng thì chiều. Phần là do xe đổ từ đường Cao Thắng ra, một hướng nữa là từ đường Sư Vạn Hạnh đổ về. Người dân đi qua đây phải chạy lên vỉa hè, có bữa còn tông phải những người bán hàng bên đường.

Ghi nhận của PV, đến 16 giờ tình trạng ùn ứ xe đã được giải quyết một phần nhờ có lực lượng giao thông điều tiết kịp thời.

Xe cộ xếp hàng dài trước Nhà hát Hòa Bình, quận 10. Ảnh: HOÀNG GIANG 

Vỉa hè cũng không đủ chỗ để các phương tiện lưu thông. Ảnh: HOÀNG GIANG

Xe cộ di chuyển lộn xộn tại ngã tư đường Ba Tháng Hai với Lê Hồng Phong. Ảnh: HOÀNG GIANG

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.