Từ Ấn Độ Paul Scholes nói: 'Vớ vẩn, Pogba mà giá kỷ lục'

(PLO)- Một trong những gương mặt sáng giá của thế hệ vàng MU thời Sir Alex đã lên tiếng như thế khi Paul Scholes đang tham dự giải Futsal quốc tế tại Ấn Độ.

Paul Scholes cho rằng Paul Pogba là "sản phẩm" của công nghệ làm giá chứ Ronaldo và Messi còn chưa có giá đó, lấy đâu ra Pogba phá kỷ lục về giá chuyển nhượng.

Pogba (trái) là công nghệ làm giá của... "cò".

Scholes vốn từng là đồng đội của Paul Pogba từ năm 2012 trở về trước cho biết: “Khi cậu ấy còn thi đấu cho MU, tôi đã từng đá với Pogba, cậu ấy là một tài năng thật sự trong tương lại nhưng đến bây giờ MU đã chi ra 86 triệu bảng (112,75 triệu USD) để có cậu trở lại thì thật là vớ vẩn và thiếu thực tiễn.

Cỡ như Ronaldo, Messi mỗi mùa ghi trên dưới 50 bàn thắng cho CLB mà chưa có giá đó thì Pogba sao lại vượt Ronaldo và Messi" - Scholes nói thế với tờ Times of India (Thời báo Ấn Độ).

Qua cách nói của Scholes thì cho thấy chỉ những cầu thủ mà mỗi mùa bóng đóng góp cho CLB trên dưới 50 bàn thắng thì mới xứng đáng phá kỷ lục chuyển nhượng.

Cho đến thời điểm này những cầu thủ từ giải khác đến Anh mùa này, Scholes chỉ ấn tượng với tiền vệ Ilkay Guendogan từ Dortmund sang Man City với giá 20 triệu bảng. Đó là cầu thủ mà Scholes ấn tượng nhất của các CLB Anh mua sắm trước mùa này.

Cựu đồng đội của Beckham cho rằng anh đã theo dõi nhiều mùa về Guendogan thể hiện trong màu áo Dortmund thời gian qua và rất ấn tượng với cầu thủ này. Cũng theo Scholes, nếu mùa tới trong màu áo Man City mà Guendogan không bị chấn thương thì nhất định đó sẽ là một ngôi sao mới của Premier League.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.