Tiền đạo Nilmar khiến Real Madrid phải "đắng lòng"

Chân sút Nilmar của Villarreal cho biết, anh cảm thấy rất tự hào vì đã được một đội bóng lớn như Real để mắt tới, song không hề có ý định gia nhập Bernabeu.
Tiền đạo Nilmar khiến Real Madrid phải "đắng lòng" ảnh 1
Tiền đạo Nilmar trong màu áo Villarreal. (Nguồn: Reuters)
Đã có nhiều thông tin cho rằng, phong độ ấn tượng của Nilmar đã giúp tiền đạo này lọt vào “mắt xanh” của Giám đốc kỹ thuật Real Madrid, Miguel Pardeza, người có nhiệm vụ tìm kiếm nhân tài để tăng cường lực lượng cho đội chủ sân Bernabeu trong mùa Hè tới, thậm chí có khả năng một sự bổ sung nào đó sẽ đến ngay trong tháng 1/2011

Tuy nhiên, trước những tin đồn về tương lai của mình, Nilmar trong ngày hôm qua đã chính thức lên tiếng khẳng định anh đang rất hạnh phúc trong màu áo Villarreal và không hề có ý định gia nhập bầy "Kền kền trắng."

Trả lời trên Marca, tiền đạo người Brazil cho biết: "Tôi đang cảm thấy mình rất hạnh phúc trong màu áo của Villarreal và chưa hề có ý định rời bỏ đội bóng."

Không chỉ vậy, Nilmar cũng cho biết, anh cảm thấy rất tự hào vì Ream Madrid để mắt tới mình. "Được Real Madrid để mắt tới và mong muốn có mình là vinh dự rất lớn đối với bất cứ cầu thủ nào. Bởi ở đó, các cầu thủ sẽ có điều kiện để phát triển hơn rất nhiều," chân sút 26 tuổi này bày tỏ.

Hiện, Nilmar đang có được phong độ thi đấu rất ổn định trong màu áo Villarreal khi anh đã có được năm bàn thắng sau sáu trận đấu ở mùa giải năm nay tại La Liga.

Và nếu như tiền đạo này tiếp tục giữ vững thành tích ghi bàn như vậy, "Tàu ngầm vàng" sẽ có cơ hội rất lớn để leo lên vị trí thức hai vào ngay mai và rất có thể giành được vị trí thứ nhất sau vòng đấu thứ tám./.
Theo Đỗ Huy (Vietnam+)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.