Thủy Top: Từ Mỹ buồn nhớ Tết Việt

"Năm mới, Thủy chúc mọi người cái gì muốn mới thì sẽ được mới còn cái gì muốn cũ thì sẽ vẫn giữ nguyên cái cũ (ví dụ như tình yêu chẳng hạn). Cần nhất phải là hạnh phúc, thật hạnh phúc".

Lần đầu tiên đón tết trên đất Mỹ, Thủy Top chia sẻ rằng cô vẫn đang "học điên cuồng", chưa thấy chút gì của hương vị tết quê nhà. Trong khi đó, ở Việt Nam, giờ phút này hẳn không khí đón tết đã tràn ngập khắp nơi. Thủy cho biết ở chỗ cô ở không có cộng đồng người Việt, chỉ có người Trung Quốc và Hàn Quốc. Rất may, hai cộng đồng này đều đón tết như người Việt nên mọi người sẽ làm một party nhỏ cùng nhau.

Thủy Top: Từ Mỹ buồn nhớ Tết Việt ảnh 1

Đón tết xứ người, Thủy Top bận bịu với công việc

Năm đầu tiên xa nhà, kỳ tết nên chắc là sẽ buồn nhưng công việc học hành ùn ùn nên cũng không có thời gian trống để nghĩ ngợi nhiều quá. Hơn nữa, cô vẫn liên lạc về nhà mỗi ngày hai cuộc điện thoại, không kể là chat thường xuyên nên cũng thấy thật gần gũi gia đình, người thân.

Thủy Top nhớ lại, những ngày tết này, hồi ở Việt Nam, Thủy thường dành riêng cho gia đình, theo mẹ đi mua sắm và thăm họ hàng. Cả năm làm việc nên tết đến là dịp cô thể hiện mối quan tâm sâu sắc với gia đình nhỏ của mình.

"Một năm trôi qua, với Thủy có rất nhiều xáo trộn, thay đổi hướng đi, con đường cuộc đời mình. Quyết định sang Mỹ theo học ngành truyền thông, cô từ bỏ tới 6 cơ hội đóng phim với vai chính. Nghĩ lại cũng thấy buồn nhưng Thủy muốn theo học, dù con đường này vất vả hơn nhiều lần, Sau này, chắc chắn Thủy Top sẽ về nước để phát triển sự nghiệp", hot girl này chia sẻ.

Theo Trần Lê (VTC News)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.