Thêm bằng chứng Fabregas sắp đến Chelsea

Bạn gái của Cesc Fabregas, Danielle Semaan vừa gián tiếp khẳng định tiền vệ này sẽ rời Barcelona chuyển đến Chelsea trong thời gian tới.
Fabregas đã bị biến thành “con tốt thí” của Barcelona sau một mùa giải thất bại toàn diện. Các cule đổ mọi tội lỗi lên đầu tiền vệ này cho dù anh thi đấu không quá tệ. Đây là nguyên nhân chính khiến Barcelona quyết định bán Fabregas chỉ 3 năm sau khi rất tốn công tốn sức đưa “đứa con lưu lạc” này trở về Camp Nou từ Arsenal.
Bạn gái Fabregas gửi lời nhắn chia tay vợ Messi
Sau khi Arsenal và Man Utd lần lượt từ bỏ Cesc Fabregas, việc tiền vệ này cập bến Chelsea chỉ còn là vấn đề thời gian. Cuối tuần trước, đồng đội của Fabregas tại Barcelona và tuyển Tây Ban Nha, Pique tiết lộ tiền vệ “số 4” đã tìm được bến đỗ mới với mức phí chuyển nhượng 33 triệu euro.
Câu chuyện càng trở nên rõ ràng hơn khi hôm qua, người yêu của Fabregas, Danielle Semaan thông qua trang Instagram cá nhân để gửi tin nhắn cho Antonella Roccuzzo (vợ Leo Messi), với nội dung: “Tôi sẽ nhớ cô gái này rất rất rất nhiều…”

Semaan với Roccuzzo vốn là bộ đôi WAGs rất thân ở Barcelona và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Lời nhắn của Semaan được hiểu rằng cô nàng sắp phải đi xa, hay chính xác là chuyển nơi sinh sống, từ Barcelona đến London!?

Theo Tiểu Phi (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.