Ramos với hai bàn thắng để đời rồi sang Nhật

(PLO)- Một trung vệ giỏi ghi bàn và lại ghi những bàn thắng mang điểm về cho Real. Ramos đang làm cho Real hưng phấn khi bay sang Nhật đá FIFA Club World Cup.

Trong trận El Clasico, Ramos ghi bàn vào những phút cuối trận, giúp Real có trận hòa quý giá trước đại kỳ phùng Barcelona. Đêm qua, lại bàn thắng của Ramos ấn định tỉ số chung cuộc 3-2 cho Real trước Deportivo. Ramos cùng đồng đội bay sang Nhật với mục tiêu ẵm danh hiệu FIFA Club World Cup.

Ramos lại ghi bàn quyết định trước Deportivo.

Hai bàn thắng tại La Liga gần đây giúp Real tăng lên con số 35 trận bất bại trên mọi mặt trận. Ramos nói rằng với những bàn thắng của tôi như thế giúp Real có đủ sự hưng phấn để sang Nhật đá FIFA Club World Cup với mục tiêu vô địch lần thứ năm.

Ở trận thắng Deportivo đêm qua, HLV Zidane cất những trụ cột như Modric, Ronaldo, Benzema. Có khó khăn nhưng Morata và cuối cùng là ngôi sao đẳng cấp Ramos cũng “xuất hiện kịp thời” mang lại chiến thắng cho Real.

Zidane hài lòng và cảm ơn các cầu thủ của ông. Ông cho rằng họ đúng là những cầu thủ vĩ đại của đội bóng vĩ đại. Về đồi thủ Deportivo, Zidane cũng ca ngợi hết lời vì đã làm cho Real vô cùng khó khăn.

Với Ramos, ông thầy Pháp cũng dành những lời ca ngợi, Ramos là đặc biệt. Đây không phải là lần đầu tiên cậu ấy làm được những chuyện như thế này, từ Champions League đến La Liga Ramos đã từng nhiều lần làm được điều vĩ đại.

Sau trận bất bại thứ 35 này, hôm nay toàn đội Real bay sang Nhật để dự FIFA Club World Cup. Tại giải này, nhà vô địch châu Âu được đá từ bán kết. Điều này có nghĩa nếu họ hành trình đến ngôi vô địch thì chỉ qua hai trận mà thôi. Năm ngoái Barcelona, đại diện vô địch châu Á cũng đá thế và… vô địch.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.