Ramos lại là kẻ cứu tinh, Ronaldo bị khán giả la ó

(PLO)- Ramos lập cú đúp giúp đội nhà thắng Malaga 2-1... Ronaldo bị khán giả nhà  la ó.

Lại một lần nữa trung vệ “thích” ghi bàn Sergio Ramos lại là kẻ cứu tinh cho “dải ngân hà” Real. Còn người đồng đội Ronaldo lại bị cổ động viên Real huýt sáo chê bai ngay tại thánh địa Bernabeu.

Trung vệ sergio Ramos không chỉ ghi bàn mà còn ghi đến hai bàn giúp đội lấy lại chiến thắng trước Malaga 2-1.

Trung vệ Ramos đã làm lu mờ Ronaldo bằng cú đúp.

Sau 40 trận bất bại thì thì tuần qua trong vòng bốn ngày Real “sụp hầm” hai lần tại La Liga và tứ kết lượt đi cúp Nhà vua, thua Sevilla và Celta Vigo cùng tỷ số 1-2. HLV Zidane lo lắng một sự sụp đổ khi mà nó đã lên đến đỉnh điểm. Thế là huyền thoại Pháp tìm mọi cách ngăn chặn trước khi cuộc sụp đổ xảy ra nếu có.

Và cuối cùng không ai khác hơn, lại là trung vệ Ramos hoàn thành cúp đúp giúp đội thắng Malaga 2-1, Real trở lại mạch thắng. Còn đội trưởng Ramos thì ăn mừng “mốc son” quan trọng, ghi bàn thắng thứ 50 của mình tại La Liga.

Trong khi đó người đồng đội nổi tiếng Ronaldo vừa ẵm Chiếc giày vàng Thế giới thì bị cổ động viên đội nhà huýt sáo chê bai vì để tuột những cơ hội ăn bàn mà không thể hình dung được đó là tay săn bàn huyền thoại nhất của Real.

Sau trận đấu HLV Zidane “đỡ” cho cậu học trò cưng: “Khi một cầu thủ, hay một đội bóng gặp những thời điểm khó khăn thì họ rất cần được sự ủng hộ và hỗ trợ phía sau thay vì chỉ trích. Việc chỉ trách trong hoàn cảnh khó khăn như thế chỉ làm cho tình hình thêm  xấu đi cho cầu thủ mà thôi. Nó không giúp cầu thủ vượt qua được”.

Hiện nay hai “kẻ” đứng ngay sau Real là Sevilla và Barcelona lần lượt họ sẽ gặp Osasuna và Eibar vào tối nay (22-1).

Như vậy là đội bóng đầu bảng Real và HLV Zidane đã thở phào vì đã xóa tan được ác mộng chuỗi trận thua sau kỷ lục 40 trận bất bại.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.