Paris Hilton bị bắt tại World Cup

Ngôi sao làng giải trí thế giới Paris Hilton đã bị cảnh sát Nam Phi bắt giữ tại thành phố Port Elizabeth, khi cô tới cổ vũ trận tứ kết World Cup 2010 giữa Brazil gặp Hà Lan.
Một đài phát thanh địa phương đưa tin và khẳng định rằng: cô người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh này sẽ sớm phải hầu một tòa án đặc biệt chuyên xét xử tội phạm liên quan tới sự kiện World Cup tại Nam Phi. Tuy nhiên, đài này không đưa Hilton đã bị bắt với tội danh gì.

Paris Hilton bị bắt tại World Cup ảnh 1

Paris Hilton đã bị cảnh sát Nam Phi bắt giữ

Các quan chức cảnh sát cũng từ chối bình luận vụ việc trên, họ chỉ cho biết sẽ rõ hơn sau khi truy tố cô .
Theo một nguồn tin khác từ một ngôi sao Hollywood, Paris Hilton bị cảnh sát bắt giữ vì hút cần sa tại sân vận động Nelson Mandela Bay.
Theo Đăng Minh ((NLĐO/Reuters, France24)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.