Máy bay đi Thanh Hóa phải hạ cánh ở Đà Nẵng

(PL)- Sáng 25-2, tại các tỉnh/thành miền Bắc như Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, nhiều chuyến bay đã không thể cất/hạ cánh đúng giờ dự kiến. 

Có tới trên 30 chuyến bay bị ảnh hưởng dây chuyền. Chuyến bay VJ240 từ TP.HCM đi Thanh Hóa phải hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng, chờ thời tiết tốt bay về Thanh Hóa. Đại diện VietJet cho hay đã bố trí phục vụ hành khách tại sân bay theo đúng quy định. Hãng cũng đã thông tin tình hình cho hành khách tại các sân bay và qua điện thoại, tin nhắn và tổng đài 19001886.

Theo đại diện Cục Hàng không Việt Nam, trong điều kiện thời tiết xấu, để đảm bảo an toàn máy bay phải chuyển hướng hạ cánh tại các sân bay dự bị là hoàn toàn bình thường. Điều này nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho cả trăm hành khách và phi hành đoàn.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm