Mẫu SUV Ford EcoSport đang giảm giá 40 triệu đồng

(PLO) - Đua cùng Toyota, Ford EcoSport cũng giảm giá lên đến 40 triệu đồng. Nguyên nhân chủ yếu cũng nhằm kích cầu mua sắm trong thời điểm này.

Thời điểm nhu cầu mua sắm của khách hàng đang giảm đi, sau nhiều dòng xe đã giảm giá từ trước đó, Ford EcoSport cũng manh nha giảm giá tại một số đại lý. Mức giá được giảm lên tới 40 triệu đồng.

Cụ thể, phiên bản Ford EcoSport 1.5 AT Titanium có giá thực tế từ 648 triệu đồng xuống còn 605 - 610 triệu đồng. Phiên bản EcoSport 1.0 AT Titanium giảm từ 689 triệu xuống còn 650 - 655 triệu đồng. Các phiên bản còn lại cũng được áp dụng mức giảm từ 15 - 35 triệu đồng.

Được biết, giá giảm này chỉ xuất phát từ các đại lý, còn Ford Việt Nam không có đề xuất gì.

Ford EcoSport được xem là mẫu xe bán chạy của hãng xe Ford. Ảnh:TN

Ford EcoSport là mẫu SUV đô thị đã xuất hiện tại Việt Nam tương đối lâu và được xem là dòng xe bán chạy của hãng xe Ford. Ford EcoSport cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Hyundai Kona, mẫu xe cùng phân khúc khác mới chỉ xuất hiện chưa đầy 1 năm.

EcoSport là một trong những mẫu xe thành công nhất của Ford Việt Nam trong năm 2018 với 4.844 chiếc được bán ra, trung bình mỗi tháng tiêu thụ được 403 chiếc, tăng 22% so với năm 2017. Kể từ thời điểm mới ra mắt vào năm 2014, đã có 20.000 chiếc EcoSport được tiêu thụ tại Việt Nam.

Một số dòng xe giảm giá trong tháng 4 gồm: Toyota Vios giảm 25-30 triệu đồng. Toyota Camry giảm 55-65 triệu đồng, tùy từng phiên bản và đại lý khác nhau. Ngoài ra, khách hàng khi mua xe còn có khả năng được tặng phụ kiện kèm theo.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Vượt hàng chục km, khách hàng 'chốt liền tay' xe máy điện VinFast

Vượt hàng chục km, khách hàng 'chốt liền tay' xe máy điện VinFast

(PLO)-Trong các ngày 18 đến 21-6, Quảng trường Tây Sông Hậu (phường Long Xuyên, tỉnh An Giang) thu hút hàng trăm người dân tham dự sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai Xanh”. Sức nóng không chỉ đến từ các dòng xe máy điện hiện đại, tiện lợi như Flazz Max, Evo Lite… mà còn từ chính sách ưu đãi “khủng” trong mùa hè 2026.

VinFast VF 8 thế hệ mới tiếp tục tạo cơn sốt trước thời điểm bàn giao

VinFast VF 8 thế hệ mới tiếp tục tạo cơn sốt trước thời điểm bàn giao

(PLO)-Khi thời điểm bàn giao những chiếc VinFast VF 8 thế hệ mới đầu tiên (cuối tháng 7) đang đến gần, không khí tại nhiều đại lý VinFast ngày càng sôi động với đông đảo khách hàng tới “mục sở thị”, trải nghiệm thực tế và kiểm chứng những nâng cấp của mẫu SUV điện đã làm nên kỷ lục 12.728 đơn đặt hàng sau 8 ngày.

Không chỉ bán xe, VinFast xây hệ sinh thái hậu mãi 'tận răng' cho người dùng xe máy điện

Không chỉ bán xe, VinFast xây hệ sinh thái hậu mãi 'tận răng' cho người dùng xe máy điện

(PLO)-Việc đồng loạt khai trương 66 đại lý xe máy điện trên toàn quốc tiếp tục cho thấy tốc độ mở rộng thần tốc của VinFast. Với hệ thống điểm bán, xưởng dịch vụ ngày càng phủ rộng cùng dải sản phẩm đa dạng và chất lượng hậu mãi 5 sao, hãng xe Việt đang giúp người dùng thêm tự tin chuyển đổi sang phương tiện xanh.