Đội tuyển nữ TP.HCM thi đấu với các cầu thủ nữ Hàn Quốc

(PL)- Chiều 22-10, trên sân Thống Nhất sẽ diễn ra trận giao hữu giữa đội tuyển nữ TP.HCM và đội tuyển nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do của Hàn Quốc. 

Trận đấu này nằm trong chương trình tiếp đón và giao lưu của UBND TP.HCM với đoàn thể thao tỉnh Gyeongsangbuk-do của Hàn Quốc.

Đội tuyển nữ TP.HCM đang trong thời kỳ tập huấn chuẩn bị lượt về giải vô địch bóng đá nữ quốc gia. Còn đội tuyển nữ Gyeongsangbuk-do được đoàn thể thao tỉnh Gyeongsangbuk-do của Hàn Quốc thông báo là đội bóng có trình độ cao, trong đó có một số thành viên từng thi đấu cho đội tuyển trẻ Hàn Quốc.

Trận đấu còn có chương trình rút thăm trúng thưởng. Khán giả may mắn trúng giải nhất sẽ nhận được một xe máy có giá trị. Ngoài ra còn có 10 giải nhì là 10 nồi cơm điện cao cấp và 1.500 giải khuyến khích là mặt nạ dưỡng da nhiều ý nghĩa với phái đẹp.

Vé trúng thưởng sẽ do phía Hàn Quốc phát hành. Khán giả sẽ được vào cửa tự do ở khán đài B sân Thống Nhất, riêng khán đài A sẽ là khu vực dành cho vé mời.

Trận đấu này cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.