300 nhân viên an ninh được huy động vì Dương Mịch

Sự có mặt của người đẹp sinh năm 1986 tại Trùng Khánh (Trung Quốc) vào chiều 26-4 khiến toàn bộ khu phố tắc nghẽn.

On.cccho hay, có khoảng hơn 1.000 người vây kín khu vực tổ chức sự kiện. Dương Mịch rất khó khăn mới có thể đi đến sân khấu chính của buổi quảng cáo. Ban tổ chức cho biết, họ phải huy động hơn 300 nhân viên an ninh và nhiều hàng rào chắn bảo đảm trật tự cho toàn khu vực. Nhưng càng về cuối chương trình, lượng người đến đông hơn dự kiến, cảnh tượng lộn xộn, giẫm đạp, chen lấn đã xảy ra.

Cảnh tượng hỗn loạn xảy ra tại Trùng Khánh (Trung Quốc) vì sự hiện diện của Dương Mịch.
Cảnh tượng hỗn loạn xảy ra tại Trùng Khánh (Trung Quốc) vì sự hiện diện của Dương Mịch.

Chứng kiến cảnh tượng này, Dương Mịch liên tục đưa ra lời kêu gọi mọi người cẩn thận, giữ an toàn cho chính bản thân mình.
Phía ban tổ chức cho biết, họ hoàn toàn bất ngờ trước việc người đẹpCung tỏa tâm ngọcđược hâm mộ cuồng nhiệt. “Chúng tôi cho rằng, những thành công liên tiếp trong thời gian qua trên màn ảnh khiến tên tuổi của Dương Mịch được nâng tầm”, đại diện ban tổ chức nhận định về sự quá khích của người dân địa phương.
Trong buổi phỏng vấn, Dương Mịch được so sánh với Châu Tấn, Chương Tử Di về khả năng mang lại doanh thu cho nhà sản xuất. Nhưng cô khiêm tốn đáp lại: “Tôi chỉ hy vọng có được một, hai bộ phim ăn khách trong sự nghiệp. Đó đã là vinh quang”.

Dương Mịch trẻ trung với váy hồng, vóc dáng thon thả của bà mẹ một con thu hút ống kính.
Dương Mịch trẻ trung với váy hồng, vóc dáng thon thả của bà mẹ một con thu hút ống kính.

Thống kê từSinatiết lộ, mỗi bộ phim có cô tham gia đều mang về lợi nhuận không dưới 85 triệu NDT.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.