PNO - Việc em và chồng ngày càng ít đi những giao tiếp thân thiết, gần gũi, chia sẻ ngoài những vấn đề về con cái, là một điều cần "chấn chỉnh".
| Chia sẻ bài viết: |
Makisan 01-10-2024 09:36:23
Có nhu cầu tâm sự thì người chồng sao không tìm bạn thân cùng giới, hoặc tìm chuyên gia tư vấn như chị Hạnh Dung? Rõ ràng là biện hộ cho việc ngoại tình tư tưởng.
Lan Anh 30-09-2024 06:16:19
Vợ bên cạnh thì không tâm sự, tâm sự với người trên mạng. Chị cũng nên xem lại mối quan hệ vợ chồng.
Thu Lan 30-09-2024 06:07:26
Tôi quá rành cái vụ "hồng nhan tri kỷ" này rồi nhé.
Mến Nguyễn 29-09-2024 17:59:16
Bạn và chồng là người thực tế nên không thích lãng mạn hay là do bạn nghĩ như thế? Đàn ông trên đời này ai mà không thích sự mới mẻ, ngọt ngào của phụ nữ!
Bui Quynh Hoa 29-09-2024 17:55:23
Theo như kinh nghiệm của tôi thì… chẳng có “hồng nhan tri kỷ” gì cả đâu, hắn muốn che giấu tình nhân đấy!
Kim Trần 29-09-2024 17:52:44
Vợ con nhà cửa đề huề, có thiếu thứ gì đâu! Mà vẫn phải đi tìm thêm bên ngoài, cánh đàn ông thật sự chẳng biết thế nào là đủ!
Thuỳ Linh 29-09-2024 17:50:34
Bạn hãy thử trò chuyện với anh ấy xem, tôi nghĩ do anh ấy khá cô đơn đấy!
Vicky 29-09-2024 17:48:48
Đọc câu chuyện của bạn làm tôi bỗng nhớ đến bài hát “Tâm sự cùng người lạ”!
Trang Nhung 29-09-2024 17:44:34
Tôi nghĩ trước khi trách chồng chị nên nhìn lại bản thân… Vì chị không phải là nơi anh ấy có thể giải toả tâm sự…
Cường Phạm 29-09-2024 17:42:47
Dù gì cũng chỉ là “tri kỷ” thôi, bạn có đang hơi nhạy cảm không?
Người ngoài chỉ có thể tác động đến hôn nhân khi người trong cuộc cho phép điều đó xảy ra.
Khi quyết định việc này, chồng tôi không hề có một cuộc họp gia đình để bàn bạc, phân chia trách nhiệm cho công bằng giữa các anh em.
Em cũng không nên và không cần níu kéo. Em đang từ chối ly hôn vì uất ức chứ không phải vì còn yêu.
Em không bắt anh ấy xóa sạch quá khứ nhưng cũng không cần ép mình chấp nhận điều khiến bản thân tổn thương chỉ để chứng minh sự rộng lượng.
Hành động tự ý quyết định một việc hệ trọng như vậy mà không hề bàn bạc khiến tôi rơi vào cảm giác hụt hẫng tột cùng.
Em đã mạnh mẽ gánh vác gia đình 15 năm, giờ là lúc em cần mạnh mẽ để bảo vệ mình. Hãy giành lại quyền tự do và quyền được tôn trọng.
7 năm qua anh ấy ở bên em là vì giá trị tâm hồn và con người em, hãy luôn giữ cho mình sự kiêu hãnh đó.
Tôi tự hỏi thiếu gì lúc để gọi mà cô ấy cứ chọn giờ giấc nhạy cảm, lúc gia đình tôi đang nghỉ ngơi, riêng tư như vậy...
Chỉ khi đóng hẳn cánh cửa cũ đã mục nát, chị mới có đủ không gian để đón những luồng gió mới, những niềm vui mới chị xứng đáng nhận được.
Thông thường, người vợ nào cũng mong chồng làm ra nhiều tiền, có thu nhập tốt để lo cho vợ con. Thế nhưng, em lại khác...
Đều từng đổ vỡ và đã bên nhau vài năm nhưng anh vẫn để ảnh vợ cũ công khai trên mạng xã hội, phớt lờ mong muốn được tôn trọng của tôi.
Hãy bù đắp cho con bằng sự quan tâm. Hãy đón con đi chơi, chăm sóc con nhiều hơn vào cuối tuần để san sẻ áp lực thời gian với vợ.
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.