Tìm thấy nữ sinh viên mất tích sau 10 ngày

Khi tham gia giao thông ở khu phía Nam cầu Bến Thủy, thuộc địa bàn huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh - một nữ sinh viên trường ĐH Vinh đã mất tích. Sau gần 10 ngày mất tích nữ sinh viên đã được tìm thấy.
Chiều 2/10/2011, người thân đã tìm thấy nữ sinh viên Nguyễn T.N (SN 1989, sinh viên Trường ĐH Vinh) bị mất tích từ ngày 25/9/2011. Theo gia đình T.N, vào khoảng 18 giờ, ngày 25/9/2011, T.N cùng hai nữ sinh viên Trường ĐH Vinh đi thăm chùa ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) bằng xe máy.

Khi trở về đến phía Nam cầu Bến Thủy, quốc lộ 1A (huyện Nghi Xuân) do bị tắc đường, sinh viên T.N xuống xe và sau đó mất tích. T.N không mang theo điện thoại di động nên người bạn đi cùng đã không thể liên lạc được và không biết T.N đi đâu. Ngay sau đó đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Trường ĐH Vinh và trường ĐH Vinh đã làm công văn trình báo cơ quan công an việc nữ sinh T.N bị mất tích và yêu cầu tìm kiếm; gia đình đăng báo tìm T.N.

Sau gần 10 ngày, qua tài khoản thẻ ATM và hình ảnh hệ thống ngân hàng quay lại cho thấy T.N đã vào một cây ATM ở quận Bình Thạnh (TPHCM) rút 300 ngàn đồng. Gia đình và công an tổ chức tìm kiếm T.N ở TPHCM và em cũng đã điện thoại về báo cho gia đình đang bình ổn.

Theo gia đình nữ sinh viên T.N cho biết, do thời gian qua T.N sức khỏe yếu, nên lúc mơ lúc tỉnh và em đã lên nhầm xe đò chạy vào bến xe miền Đông (TPHCM). Hiện gia đình đã vào TP Hồ Chí Minh để đưa con về quê ở Ninh Bình.

Theo Nguyễn Duy (Dân trí)

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.