Tặng vé xe cho gần 28.000 công nhân về tết

(PL)- Trong khuôn khổ chương trình “Tấm vé nghĩa tình”, tối 5-2, tại Nhà văn hóa Thiếu nhi quận Thủ Đức, LĐLĐ TP.HCM đã trao tặng hàng ngàn vé xe về quê đón tết cho công nhân làm việc tại Khu Công nghệ cao, KCN Cát Lái, KCX Linh Trung I.

Số vé này dành cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động quê từ Phú Yên đến các tỉnh miền Bắc và Tây Nguyên, Tây Nam Bộ.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM trao vé xe và quà Tết cho công nhân, tối 5-2 - Ảnh: P.ĐIỀN 

Đến nay các cấp công đoàn TP đã vận động được gần 200 doanh nghiệp hỗ trợ tặng vé xe cho gần 28.000 công nhân với tổng số tiền hơn 16 tỉ đồng. Trong các ngày từ ngày 2 đến 6-2, chương trình trao hơn 4.340 vé và 3.900 phần quà cho công nhân lao động.

LĐLĐ TP cũng cho biết tính đến ngày 5-2 đã có hơn 180.000 công nhân, viên chức TP được các cấp công đoàn, các đơn vị, doanh nghiệp chăm lo tết (tặng quà, tiền, vé xe) với tổng số tiền trên 285 tỉ đồng.

PHONG ĐIỀN

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.