Quản trị viên phòng chat trong vụ án Jung Joon Young bị bắt

(PLO)- Moon Hyung Wook (GodGod) là người đầu tiên tạo ra các phòng chat để tung clip nhạy cảm.

Cảnh sát đã công khai bộ mặt thật của Moon Hyung Wook với biệt danh là GodGod được coi là kẻ điều hành phòng chat N và chia sẻ những clip đồi trụy phạm pháp.

Được biết Moon Hyung Wook hiện tại là sinh viên đại học.

Moon Hyung Wook với biệt danh là GodGod được cho là người đã tạo ra phòng chat N. Ảnh: Koreaboo

Ngày 18-5, Sở cảnh sát GyeongBuk đã chuyển Moon Hyung Wook cho Cơ quan điều tra thành phố An Dong Daegu với cáo buộc vi phạm quyền bảo hộ trẻ em, trẻ vị thành viên.

Được biết với biệt danh GodGod, Moon Hyung Wook đã lập ra phòng chat N đầu tiên và từ đó có rất nhiều phòng chat tương tự xuất hiện.

Các nạn nhân chủ yếu là trẻ vị thành niên. Họ bị gọi là nô lệ và bị đe dọa phải quay các sản phẩm có nội dung không lành mạnh.

Vào tháng 2 năm ngoái, GodGod đã đưa phòng chat cho một người có biệt danh là Watchmen và bất ngờ xóa đi mọi dấu vết của mình.

Tháng 9 năm ngoái, Watchmen cũng biến mất. Sau đó Baksa, tức là Cho Joo Bin đã lập ra phòng chat Baksa với cách thức hoạt động tương tự.

Trước câu hỏi của phóng viên: "Anh có gì để nói với các nạn nhân không?".

Trước Sở Cảnh sát An Dong, Moon Hyung Wook trả lời: "Tôi thành thật xin lỗi các nạn nhân cũng như gia đình của họ. Tôi đã có quan niệm sai lầm về tình dục. Tính tới thời điểm hiện tại, tôi đã trực tiếp tham gia ba vụ cưỡng bức, có khoảng 50 người bị hại. Tôi đã nhận tổng cộng 900.000 won. Tôi rất hối hận".

Thêm vào đó Moon Hyung Wook cũng nói rằng anh ta không có quan hệ gì với Cho Joo Bin, kẻ điều hành phòng chat Baksa.

GodGod thừa nhận mọi tội lỗi của mình và gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân. Ảnh: koreaboo

Vào ngày Moon Hyung Wook bị bắt và được công khai tại Sở cảnh sát An Dong, một người đàn ông tầm hơn 20 tuổi đã thực hiện cuộc biểu tình một người.

Người đàn ông này chỉ trích cách làm việc của cảnh sát. Anh ta nói rằng: "Nếu năm năm trước cảnh sát điều tra những việc phạm pháp của Moon Hyung Wook thì đã không xảy ra chuyện này. Bởi vì cảnh sát luôn chậm trễ làm việc nên số nạn nhân mới nhiều như vậy".

Sở cảnh sát GyeongBuk cho biết: "Chúng tôi sẽ điều tra xác nhận các nạn nhân cũng như bảo vệ, hỗ trợ cho họ. Cùng với đó, chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra những người có liên quan và trong diện tình nghi".


Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Mã đáo đào khai hương

Mã đáo đào khai hương

(PLO)- Trong vạn vật, ngựa thuộc “càn”, là “trời” của thế giới động vật, mang năng lượng của sự chuyển động, sáng tạo, phấn chấn và thay đổi không ngừng.