Nutifood ra mắt thức uống dành cho cầu thủ U19

Ngày 25-12, tại buổi họp báo Giải bóng đá U19 Quốc tế 2014 - Cúp Nutifood.

Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood cho biết để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho các cầu thủ, các chuyên gia của Nutifood sáng chế ra hai loại nước mới dành cho các cầu thủ là U19+ Sport và U19+ Water. Theo đó, sản phẩm này có thể bù đắp nhanh lượng dịch thể bị mất đi do đổ mồ hôi trong quá trình tập luyện, thi đấu, ngăn ngừa sự mất nước, giảm đường huyết, giúp duy trì sức bền và giảm sự mệt mỏi của cơ thể.

Giải U19 Quốc tế Cúp Nutifood do LĐBĐ Việt Nam (VFF) phối hợp cùng Nutifood, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Eximbank tổ chức với mục đích tạo cơ hội thử lửa cho các tuyển thủ U19 đọ sức cùng các đội bóng quốc tế, diễn ra từ ngày 6 đến 10-1-2014, tại TP.HCM.

TT

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm