Lật xe trên đèo Prenn, 36 người thoát chết

Khoảng 5 giờ 20 phút sáng nay 3.4, trên đèo Prenn Đà Lạt (Lâm Đồng) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 15 người phải đi cấp cứu.
Vào thời điểm trên, xe du lịch BKS 83B-000.40 do tài xế tên Tú điều khiển chở 32 khách du lịch từ Đà Lạt về lại Cần Thơ thì gặp nạn.

Theo thông tin ban đầu, khi xe qua một khúc cua tại km 223+700 QL20 (gần cuối đèo Prenn) thì bất ngờ xuất hiện ô tô chạy chiều ngược lại. Tài xế xe du lịch lách sang phải nên xe đâm vào vách núi, lật nghiêng rồi trượt dài thêm khoảng 40 mét mới dừng lại. Rất may xe không bị lao xuống vực.

Lật xe trên đèo Prenn, 36 người thoát chết ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn và công tác cứu hộ

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 32 du khách cùng tài xế và 3 phụ xe.

Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, đã tiếp nhận 15 người trong vụ tai nạn giao thông nói trên. Đến 9 giờ 30 phút cùng ngày đã có 6 người được xuất viện, chỉ còn lại 9 người tiếp tục điều trị.

Lực lượng CSGT Công an TP.Đà Lạt đã phong tỏa hai đầu đèo Prenn suốt nhiều giờ để phục vụ công tác cứu hộ. Đến 9 giờ 15 phút, việc cứu hộ xe khách bị nạn hoàn thành, xe cộ tiếp tục lưu thông trên đèo Prenn bình thường.        

Theo Lâm Viên (TNO)

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.