Hình ảnh đẹp:Bộ đội giúp dân Nha Trang thu dọn sau bão

(PLO)- Cơn bão số 12 (bão Damrey) đi qua đã gây ra thiệt hại nặng nề tại các tỉnh Nam Trung bộ, trong đó Khánh Hòa là tỉnh bị thiệt hại nặng nhất.

Sau cơn bão số 12, Khánh Hòa có 27 người chết, 133 người bị thương, năm người mất tích. Hàng ngàn ngôi nhà bị sập, hư hỏng tập trung chủ yếu ở TP Nha Trang, thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh.

Đến 7-11, đường phố Nha Trang vẫn ngổn ngang cây xanh, cột điện ngã đổ, trường học bị tốc mái… Tỉnh đã huy động tổng lực các cơ quan, đơn vị tích cực tham gia khắc phục hậu quả bão số 12. Trong đó có hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ các lực lượng quân đội địa phương và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn như Học viện Hải quân, Trường Sĩ quan Thông tin, Trường Sĩ quan Không quân… hỗ trợ người dân thu dọn sau bão.

Một số hình ảnh các đơn vị quân đội phối hợp với công nhân Công ty Môi trường đô thị Nha Trang dọn rác trên bờ biển:

Hình ảnh đẹp:Bộ đội giúp dân Nha Trang thu dọn sau bão ảnh 1
bộ đội giúp dân

khắc phục hậu quả mưa lũ
dọn dẹp sau bão

dọn dẹp sau bão
thu dọn sau bão

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Vinamilk đồng hành cùng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

(PLO)- Sáng 25-6, phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 786 đại biểu đại diện cho hơn 21,6 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước.

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương lai

Bài 2: Hiểm nguy rình rập và nỗi lo tương laiLENS

(PLO)- Đằng sau những nhóm "xiếc lửa" đường phố là những khóe môi lở loét vì khói dầu, là nỗi sợ hãi và "luật ngầm" phân chia địa bàn, nộp tiền cho những kẻ “chăn dắt” đứng sau.