Đảng còn vì dân thì dân còn vững tin vào Đảng. Một cán bộ - đảng viên thật sự vì dân thì phải trung thực đặt việc dân lên trên hết.
Đăng tải thông tin sai sự thật về virus corona, 2 người dân tại tỉnh Đắk Nông bị xử phạt hành chính với số tiền 10 triệu đồng/người.
Hàng ngàn con cá lóc được tất bật chuẩn bị trong đêm, để sáng Mùng 10 tháng Giêng kịp giao cho người mua cúng vía Thần Tài.
Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Ngàn hoa dâng Đảng", kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020).
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ GD-ĐT, Bộ Y tế khẩn trương hướng dẫn các địa phương cho trẻ nhỏ và học sinh phổ thông tạm nghỉ học
Qua xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định người gọi cho hiệp sĩ không phải Lê Quốc Tuấn tức Tuấn khỉ, kẻ bắn chết 5 người ở Củ Chi.
Sau một ngày cùng mẹ tặng 10.000 chiếc khẩu trang cho người dân và du khách tham quan TPHCM, Andy quyết định dành trọn 10 triệu đồng để mua thêm khẩu trang.
Lực lượng phòng chống ma túy, tội phạm BĐBP vừa chủ trì, thực hiện thành công chuyên án 037A, thu giữ số lượng heroin lớn nhất từ trước đến nay tại Huế
Tuần lễ nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng đến với người dân, nhất là thế hệ trẻ, thông qua các xuất bản phẩm
Hàng ngàn khẩu trang được phát đến người dân, đặc biệt người dân khu vực nhà ga và người làm công việc chân tay.
6 người từ Trung Quốc về quê ăn tết bị sốt, ho đang được các bệnh viện ở Nghệ An cách ly và lấy mẫu xét nghiệm vì nghi nhiễm virus corona.
Ngày 2/2, UBND TPHCM và Hà Nội quyết định cho tất cả học sinh các cấp được nghỉ học 1 tuần để phòng, tránh dịch bệnh do virus corona gây ra.
Kết quả xét nghiệm của trường hợp nghi nhiễm virus corona ở Quảng Nam thời điểm hiện tại là âm tính.
Những chiếc khẩu trang đã trở thành vật bất ly thân của mọi người ở TP Nha Trang, đặc biệt là các địa điểm du lịch, trung tâm mua sắm.
Sáng 2/2 cơ sở 2 Bệnh viện T.Ư Huế tiến hành diễn tập phòng dịch Corona, nơi đây khi dịch bệnh xảy ra sẽ trở thành một khu điều trị biệt lập
Công an TPHCM đã khởi tố bị can, truy nã đối tượng Phạm Thanh Tâm về tội “Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có”.
Hiện công an đã xử lý một đối tượng liên quan đến hành vi bán vé xe khách giả cho người dân ở Quảng Ngãi dịp Tết.
Phát hiện nhiều cửa hàng có dấu hiệu đẩy giá vật tư y tế, Công an Hà Nội đã phối hợp cùng các ban ngành tiến hành xử lý.
Bộ Y tế chính thức xác nhận trường hợp Việt kiều Mỹ ở TPHCM là dương tính với virus corona chủng mới nCoV 2019.
Người này đã quá cảnh Vũ Hán,Trung Quốc trước khi nhập cảnh vào Việt Nam.
Nhà thuốc Thiện Tâm ở số 116 ngõ 64 đường Kim Giang (Hà Nội) bán một hộp khẩu trang giá 500.000 đồng bị công an đóng cửa, niêm phong chờ xử lý.
Hiện tại đã có nhiều đối tượng bị cơ quan chức năng xử lý vì tung tin giả virus corona, với mức phạt lên tới hàng chục triệu đồng.
Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã có công văn gửi BHXH các tỉnh, thành phố yêu cầu thanh toán chi phí khám chữa bệnh cho người nghi ngờ nhiễm virus corona.
Sau nhiều ngày điều trị, sức khỏe nữ bệnh nhân nhiễm virus corona ở Thanh Hóa đã ổn định, hiện đã được lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm lần 2.
Đó là thông báo mới từ Cục hàng không Việt Nam trong việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh do virus corona chủng mới gây ra.