TPHCM huy động lực lượng y tế hiện cư trú tại các khu phong tỏa trên địa bàn Thành phố tiếp tục tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Dù các ca nhiễm ngoài cộng đồng đã có xu hướng giảm nhưng các ca nhiễm trong khu vực phong tỏa 5 phường thuộc quận Sơn Trà vẫn xuất hiện nhiều.
Hải Phòng lập đường dây nóng tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về vi phạm trong phòng, chống dịch COVID-19.
Ập vào quán karaoke Moza, cơ quan công an phát hiện 26 thanh niên nam nữ đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.
Công ty CP Thực phẩm Bích Chi có quyết định thiết lập cách ly y tế và yêu cầu dừng hoạt động nhưng doanh nghiệp này vẫn cho công nhân làm việc...
TP. Cần Thơ tổ chức đợt tiêm vắc xin COVID-19 số lượng lớn cho các shipper nhằm đảm bảo duy trì hoạt động cung ứng hàng hóa trên địa bàn.
Ông Trần Vinh - Phó chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP. Đà Nẵng - đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt đảng và giáng chức vụ.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân TPHCM Nguyễn Thành Phong đã có thư gửi đến các thành viên biệt đội taxi cấp cứu F0 và Trung tâm cấp cứu 115 Thành phố.
UBND TP. Nha Trang yêu cầu người dân tại 16 xã phường có “nguy cơ rất cao” không ra khỏI nhà và tích cực hợp tác lấy mẫu xét nghiệm.
Với tỷ lệ dương tính phát hiện qua xét nghiệm tại cộng đồng cao, nhiều khu vực lên tới 46%, Hà Nội sẽ lấy mẫu 300.000 người tại khu vực nguy cơ.
Trong một lần đi chơi T. thấy trên ôtô của anh H. có một thẻ màu đỏ ghi dòng chữ "Thẻ cán bộ" nên đã cầm chiếc thẻ để quay clip.
Một nhóm luật sư tại Hoa Kỳ đã đề xuất tặng TPHCM 500.000 liều vắc xin Moderna.
Để đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định giãn cách theo Chỉ thị 17, lực lượng chức năng của TP.Hà Nội đã xử phạt nhiều trường hợp vi phạm.
Dựa trên kết quả 120 tình nguyện viên tham gia thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1, vắc xin COVIVAC đã được phê duyệt thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2.
UBND TP yêu cầu nghiên cứu giải pháp phù hợp để tổ chức các điểm bán lương thực, thực phẩm thiết yếu tại các chợ truyền thống đang tạm ngưng hoạt động.
Nếu có sự chung tay của các đơn vị mai táng và nguồn ngân sách rót xuống nhanh hơn, các bệnh viện sẽ đỡ vất vả hơn.
Ngay khi nhận được vắc xin, Thành phố sẽ lập tức phân bổ cho các quận, huyện và TP. Thủ Đức để công tác tiêm chủng không bị gián đoạn.
Sau khi chém nhiều nhát vào vợ chồng ông Nguyễn Viết Trung, đối tượng Nguyễn Hữu Phú đã bỏ trốn.
Tính từ 26/6 đến nay, bệnh viện có tổng 11.700 ca nhập viện. Đến sáng 9/8 đã có tổng cộng hơn 9.000 ca được xuất viện, trở về với gia đình.
Mấy ngày nay trên mạng xã hội nhiều người trách sao chủ nhà trọ không miễn tiền trọ cho công nhân? Tôi nói thật, nhiều chủ trọ đang khốn đốn vô cùng.
Nhiều người lo sợ khi gặp một tang lễ trong giai đoạn dịch bệnh đang hoành hành hiện nay, dù thực tế nhiều trường hợp tử vong không liên quan đến COVID-19.
Do không có vắc xin, nhiều phường, xã ở Bình Dương đã thông báo hoãn tiêm. UBND tỉnh Bình Dương gửi văn bản hỏa tốc cầu cứu Bộ Y tế.
Sở Y tế TPHCM nhận định không có vụ việc một bác sĩ đang điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tự ý rút ống thở để dùng cho bệnh nhân khác.
Trong đợt giãn cách xã hội tới, ngoài giấy đi đường, người dân Hà Nội phải xuất trình thêm lịch trực, lịch làm việc, văn bản phân công nhiệm vụ.
Lực lượng chức năng phát hiện 67 trường hợp tự ý rời Bình Dương để về quê, trong đó có 2 người dương tính với SARS-CoV-2.