Cựu Tổng thống Trump phá vỡ sự im lặng khi lên tiếng “phản pháo” lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Thượng viện McConnell liên quan đến vụ nổi loạn ở Điện Capitol.
Tuần qua, Hoa Kỳ tiếp tục chuỗi thành tích khả quan, khi số ca mắc mới COVID-19 giảm 23% và số người nhập viện giảm 16%.
Ít nhất 3 người được tìm thấy đã chết sau khi cơn lốc xoáy ập vào một thị trấn ven biển ở Bắc Carolina.
Sáng 16/2, Thủ tướng Úc Scott Morrison đã đưa ra lời xin lỗi sau khi một cựu nhân viên cáo buộc cô đã bị cưỡng hiếp.
Bác sĩ Anthony Fauci, nhân vật uy tín hàng đầu trong cuộc chiến chống COVID-19 ở Mỹ, được Israel trao giải thưởng trị giá 1 triệu USD vì “bảo vệ khoa học”.
Với giá trị tài sản ước tính lên tới 71,4 tỷ USD, người thừa kế của L’Oréal, Francoise Bettencourt Meyers là người phụ nữ giàu có nhất thế giới.
Gia đình các nạn nhân viện dưỡng lão New York đòi điều tra hành vi tương đương “giết người” của Thống đốc tiểu bang Andrew Cuomo.
Ngày 15/2, bà Ngozi Okonjo-Iweala được bổ nhiệm làm người đứng đầu Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), trở thành người phụ nữ đầu tiên nắm giữ chức vụ này.
Mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức phê duyệt vắc-xin COVID-19 do Đại học Oxford và AstraZeneca phát triển để sử dụng khẩn cấp.
Các nhà nghiên cứu tiết lộ họ xác định được một loạt các đột biến SARS-CoV-2 đáng quan ngại ở Mỹ.
Gần đây, nước Mỹ chứng kiến sự giảm mạnh của số ca nhiễm COVID-19, các chuyên gia cho rằng có 4 nhân tố tác động đến tình hình này.
Tối 14/2, Bộ trưởng Ngoại giao Peru Elizabeth Astete cho biết, bà đã từ chức sau khi thừa nhận việc tiêm vắc-xin của hãng Sinopharm (Trung Quốc).
Giáo sư John Watson nói, Trung Quốc nhiều khả năng vẫn có thể là nguồn lây bệnh, và các báo cáo về sự lây lan của virus cần được điều tra thêm.
Bộ Y tế Pháp yêu cầu các cơ quan y tế và bệnh viện nhiều khu vực bắt đầu cảnh giác cao độ từ ngày 18/2.
Guinea vừa tuyên bố bùng phát dịch Ebola, sau khi các xét nghiệm cho thấy 3 người chết và 4 người khác dương tính với virus Ebola.
Thượng viện Mỹ đã tha bổng cho cựu Tổng thống Donald Trump trong phiên luận tội thứ hai của ông hôm 13/2.
Tổng tỷ suất sinh của Thái Lan đang ở mức 1,51 trẻ trên một phụ nữ, tương đương với chưa đến 600.000 trẻ em được sinh ra mỗi năm.
Thành phố lớn nhất của New Zealand là Auckland sẽ phong tỏa 3 ngày, từ nửa đêm 14/2, sau khi phát hiện 3 ca nhiễm COVID-19 cộng đồng không rõ nguồn lây.
Lần đầu tiên sau 11 năm, số vụ tự tử ở Nhật gia tăng và nguyên nhân được cho là liên quan đến đại dịch COVID-19.
Trong ngày lễ tình nhân 14/2, nếu vẫn còn giận hờn người yêu cũ, một số dịch vụ đặc biệt tại Mỹ sẽ giúp khách hàng “trả đũa”, xả cơn buồn bực.
Sau khi được thượng viện Hoa Kỳ tuyên trắng án, cựu Tổng thống Donald Trump tuyên bố phong trào chính trị của ông "chỉ mới bắt đầu".
Nước Mỹ đang có một Ngày lễ tình nhân với số người tử vong ở mức cao kỷ lục vì COVID-19, hơn 460.000 người.
Tối 13/2, một trận động đất mạnh với cường độ ban đầu là 7,1 độ richter đã xảy ra ngoài khơi bờ biển phía đông Nhật Bản.
Cựu Tổng thống Donald Trump - vị Tổng thống duy nhất của Mỹ hai lần bị luận tội - lại trắng án.
Một siêu thị ở Hungary đã nghĩ cách đem đến niềm vui và cơ hội tìm “một nửa còn lại” cho những người mua sắm độc thân vào dịp 14/2 năm nay.
Người trẻ ngày nay kém khỏe mạnh hơn thế hệ trước
WHO lo ngại về 'quy mô và tốc độ' của đợt bùng phát Ebola chết người
Ebola: Chân dung loại vi rút chết người gây ám ảnh
Vì sao tàu Diamond Princess từ thiên đường nghỉ dưỡng trở thành ổ dịch trên biển?
WHO: Chưa có dấu hiệu dịch vi rút Hanta lan rộng thành đại dịch