PNO - Tôi luôn nghĩ rằng, trong cuộc hôn nhân này, nếu người nào thay đổi trước thì đó phải là tôi chứ không phải anh. Vậy mà…
| Chia sẻ bài viết: |
caothang 06-05-2024 12:05:58
Đúng là PN ngày nay, thích lấy chồng nhưng hãy nói xấu nhà chồng( không môn đăng hộ đối"bố mẹ em là giảng viên, bố mẹ anh là công chức". Sự so sánh này đã khập khẫn. Thấy bạn gái này rất thichd đề cao mình, hạ thasp nhân phẩm người khác, coi thường chồng, cậy thế bắt nạt chồng. Nó ko chịu đc, nó phải tìm chỗ khác để tâm tế tình cảm là đúng. Thôi lý hôn đe3r giải thoát cho nhau
Makisan 05-05-2024 09:51:42
Anh ta ngoại tình (chắc với cô nào kém hơn) để tìm lại cảm giác tự tin. Dù gì thì ngoại tình vẫn là sai. Hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng bạn. Bạn chuẩn bị tinh thần ly hôn nếu anh ta không muốn quay đầu.
Vũ Hữu Vĩnh 04-05-2024 18:02:10
Thế nên ông bà nói không sai. Đó là khi kết hôn rất quan trọng chuyện môn đăng hộ đối. Ở đây không chỉ nói về kinh tế mà còn là nền tảng gia đình, nhận thức nữa. Nếu lệch nhau thì sớm muộn cũng tan.
Tôi không muốn ai khen tôi quá tuyệt vì đã chấp nhận hy sinh cho công cuộc làm mẹ tuổi 40. Đó là một dạng… mất mát được hợp thức hóa.
Có một giai đoạn trong đời người phụ nữ, người ta gọi là “trẻ đã qua, già chưa tới”. Một khoảng lưng chừng kiểu tạm ổn, nhưng chưa đủ để vô tư.
Xã hội vẫn âm thầm mặc định về vẻ đẹp của sự hy sinh. Phụ nữ sau sinh không chỉ sợ mình xấu xí, mà họ còn sợ... mình quá xinh đẹp.
Thời bây giờ, liệu “đồng cam cộng khổ” có còn là khẩu hiệu dễ được các ông bố bà mẹ ủng hộ nữa không?
Em rất tốt, độc lập, hoàn hảo... nhưng ở bên em, anh không có cảm giác mình là một người đàn ông…
Nếu bạn không yêu để kết hôn, thì việc duy trì mối quan hệ đó có ý nghĩa gì...
Có lẽ điều quan trọng không nằm ở việc ta bao nhiêu tuổi, mà là ta vẫn còn háo hức với những điều mới mẻ, vẫn dám học và dám bắt đầu.
Sự sòng phẳng của các chị em suy cho cùng cũng là một cách tự bảo vệ khỏi những rủi ro...
Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước bài đăng của một chủ tài khoản khi chia sẻ lại những bình luận khiếm nhã từ một bộ phận đàn ông...
Thương con không có một mái nhà, chị vét sạch tiền tiết kiệm, lại vay mượn thêm mua nhà cho con để rồi bản thân phải sống chật vật.
Đám me keo dân dã ấy gắn liền với những mùa hè tuổi thơ của chúng tôi, bên cạnh bụi xương rồng, nhành trứng cá...
Họ ngồi dưới mái hiên nhắc chuyện xưa. Nhìn các bà dì ngồi bên nhau, ít ai biết phía sau những tiếng cười bình dị ấy là cả một đời dâu bể.
Cầm trên tay tờ quyết định ly hôn, ngồi nhìn lại 20 năm hôn nhân, tôi thấy được nhiều hơn mất.
Không phải mọi rung động đều đáng để đi tiếp hoặc cần một cái kết.
Từ vòng tay cha, con cái bước ra đời luôn vững vàng, mặc bao chông gai
Thời gian đầu cà phê có thể làm vui lòng ông và có thể cả bà, nhưng nó chỉ "ồn ào" ban đầu, chứ không phải kết quả của thực lực.
Tôi ám ảnh và xót xa khi nghĩ đến cảnh con mình phải đứng trước tòa. Nên đó cũng là một lý do tôi lần lữa mãi việc ly hôn
Suy cho cùng, điều làm nên ý nghĩa của cuộc đời không phải chúng ta giữ lại được bao nhiêu mà là đã cảm nhận được gì trong những năm tháng ấy.